Tin tức

7 LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI MUA HÀNG TỪ ĐỨC QUA VẬN CHUYỂN SHIP QUỐC TẾ

Bạn là người tiêu dùng khó tính? Bạn muốn sở hữu những món hàng nội địa đến từ nước Đức nhưng lại không có người thân để nhờ mua được ? 

SHIP QUỐC TẾ - Công ty vận chuyển Quốc Tế uy tín sẽ mang đến cho bạn 7 lợi ích bất ngờ khi mua hàng từ Đức về Việt Nam:

- Tiết kiệm chi phí cực lớn. Bạn không phải tốn cả chục triệu tiền vé máy bay, cũng chả cần bỏ số tiền quá nhiều vào các shop hàng xách tay có sẵn. Việc bạn làm là chỉ cần trả đúng số tiền hàng hóa niêm yết kèm giá vận chuyển quốc tế. Thế là xong!

Không phải chờ đợi lâu. Chả cần đợi đến lúc bạn bay sang Đức để mua đồ và tìm đúng cửa hàng bán đúng món đồ bạn đang cần tìm; hay chờ cả tháng trời để người ta xách tay về, chỉ  từ 9-12 ngày, mọi thứ bạn cần tại Đức sẽ xuất hiện ngay trong nhà bạn vì đã có Ship Quốc Tế làm tất cả cho bạn.

Đảm bảo an toàn hàng hóa. Bạn cần mua đồng hồ hay những món đồ dễ vỡ. Bạn sợ rằng việc quăng đi quật lại có thể khiến sản phẩm của bạn hỏng ? Yên tâm nhé, hỏng, vỡ, sai nhầm mẫu mã đã có Ship Quốc Tế cam kết đặt lại đúng sản phẩm bạn cần mà không cần bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

- Tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Bạn đang rất thích món đồ này và phải săn được nó, nhưng công ty nào còn làm việc giờ này để tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất? Hãy liên hệ Ship Quốc Tế bất kể khi nào, dù bạn vội hay rất rất vội, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Bao trọn gói các dịch vụ đi kèm. Bạn muốn mua rất nhiều món và vận chuyển chung vào một thùng nhưng không biết phải gom đồ như nào vì bạn đang ở Việt Nam mà, hãy liên hệ Ship Quốc Tế với mọi dịch vụ gom hàng, đóng xếp đồ, kho bãi, thông quan… trọn gói đi kèm sẽ giúp bạn an tâm với bất kỳ những gì bạn gửi gắm.

Miễn phí giao nhận hàng tại Hà Nội và Tp. HCM. Thay vì phải mất 30k tiền ship như nhiều đơn vị dịch vụ hoặc các cửa hàng khác, Ship Quốc Tế miễn phí vận chuyển tại nội thành HN và Tp.HCM bất kể mọi giá trị của món hàng bạn mua là bao nhiêu.

Cập nhật tin khuyến mãi, mùa sale off tại các trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất tới riêng bạn. Bạn muốn săn đồ giảm giá, hãy liên tục cập nhật shipquocte.vn  để chọn cho mình món đồ bạn thích nhất với mức giá hời nhất theo sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi nhé !

LỢI ÍCH CỰC LỚN – ƯU ĐÃI CỰC NHIỀU – THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG !

Hãy liên hệ với những kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ:
Tuyến Hàn Quốc

☎ Ms Hằng: 01653 99 5526
☎ Ms Thảo: 0987 228 992
☎ Mr Sơn Anh: 0972 468 334
Tuyến Đức

☎ Ms Yến: 0169 994 8894
☎ Mr Tùng: 01688 631 696
Tuyến Trung Quốc

☎ Ms Huế: 0948 226 130
☎ Ms Thúy: 0982 366 612
Email: shipquoctevn@gmail.com

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM