Báo giá

BẢNG CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HÀN QUỐC - VIỆT NAM

 

  Hàng hóa không nhận gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam

- Không nhận hàng dạng xịt, hàng có hình ngọn lửa khi gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Nếu khách hàng cố tình chuyển đến mà bị phía đối tác của Ship Quốc Tế hoặc các cơ quan bên phía đối tác thu giữ hoặc mất hàng Ship Quốc Tế sẽ không chịu trách nhiệm.

- Các mặt hàng không nhận vận chuyển khác bao gồm: Các mặt hàng mà pháp luật Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc hàng hóa mà nước cấm nhập khẩu; các chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường, ngại tệ,…

- Những hàng hóa có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường nếu khách hàng cố ý gửi hàng.

- Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc Ship Quốc Tế phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật (nếu có).

Địa chỉ nhận hàng tại Hàn Quốc

ĐỊA CHỈ VẬN CHUYỂN – OHSUNG GLOBAL LOGISTICS

English: Ohsung export cargo warehouse, the back of gimpo international airport cargo terminal, 210 haneul gil, gangseo-gu, Seoul, Republic of Korea (ZIPCODE 07505)           

Korea:   서울특별시 강서구 하늘길 210 김포공항화물청사 뒷편 중간 오성글로벌 수출화물입고지

Post code:           07505

Tel:         02-2663-7984  

              01626630510

Tên người gửi/nhận:   NE KR + Mã sales + Tên KH

ĐỊA CHỈ GOM HÀNG – NQTUAN

English: Seoul, Gwangjin-gu, Gunja-dong 343-2, Room 102

Korea: (05001) 서울 광진구 동일로40길 4-1 (군자동 343-2) 102호(북측) (143-839)

Post code:           05001

Tel:        010-9935-2790

Cách đặt ACC:    NQTUAN + tên KH

van chuyen tu han quoc ve viet nam

Quy định giao phát hàng tại Việt Nam

 - Miễn phí phát hàng tại nội thành HN  (bán kính dưới 10km từ địa chỉ kho hàng Ship Quốc Tế).

- Miễn phí phát hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh cho đơn hàng có doanh thu tuyến Korea, Đức, Hàn, UK,  China trên 200.000 đồng (chỉ áp dụng phát một địa chỉ).

Khách hàng phát địa chỉ thứ 02 tính giá phát theo bảng giá chuyển phát nội địa của Ship Quốc Tế.

- Áp dụng tính giá phân chia hàng theo địa chỉ 20.000 đồng với mức cân nặng từ 0-5kg cho một địa chỉ phân chia phát hàng.

Mức cân vượt 5kg: mỗi cân nặng tăng thêm tính 1.000 đồng/kg.

- Đối với các tỉnh thành ngoài HN và HCM, Ship Quốc Tế sẽ gửi viettel hoặc gửi nhà xe. Khách hàng sẽ thanh toán phí viettel hoặc nhà xe.

- Người gửi hàng hóa phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận bao gồm: Họ tên, (bản sao, bản photo, bản Scan CMND), số diện thoại, chi tiết địa chỉ nhận hàng. Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của Ship Quốc Tế sẽ được phát tối đa 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận, sau lần 2 khách hàng phải tới văn phòng lấy hàng hoặc phải chịu phí cho lần phát sinh mới.

Hướng dẫn đóng gói khi gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

- Mọi hàng hóa cần được đóng gói theo tiêu chuẩn của hàng không và phải đảm bảo an toàn đóng hàng hóa bằng vỏ thùng carton hoặc các vật dụng phụ trợ nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Trọng lượng tối đa cho 1 thùng khoảng 20kgs.

- Với các hàng dễ vỡ cần được đóng cẩn thận, các sản phẩm bên trong được bọc bọt khí, xốp và dán nhãn hàng dễ vỡ lên bên ngoài mặt thùng. Nếu khách hàng tự đóng gói háng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng trước khi phía Ship Quốc Tế nhận được hàng tại văn phòng.

- Ship Quốc Tế có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói hàng hóa đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí.

* Cách tính trọng lượng:

Cách tính cân nặng theo quy định hàng không Quốc Tế IAIA: Giữa trọng lượng thực và trọng lượng cồng kềnh sẽ chọn số lớn hơn.

 

Quy định gửi hàng & tính cước khi gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Ship Quốc Tế luôn áp dụng theo đúng bảng giá quy định và hoàn toàn minh bạch, cam kết khách hàng không phải đóng thêm chi phí phát sinh.

 Quy định gửi hàng

- Ship Quốc Tế được phép kiểm tra tính hợp pháp của hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn của kiện hàng. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật của kiện hàng.

- Hàng hóa được Ship Quốc Tế đền bù khi xảy ra mất mát hoặc hư hỏng theo chính sách đền bù cam kết trong hợp đồng.

- Mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu kiện được giải quyết trong thời gian không quá 24h kể từ ngày khách hàng nhận được hàng hóa.

- Ship Quốc Tế không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp như chất lượng sản phẩm, hư hỏng, mất mác trong quá trình chuyển phát nội địa tại nước ngoài tới VP của công ty hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, tai nạn; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…).

- Trường hợp bị mất hàng do các cơ quan chức năng thu giữ thì bồi thường không quá 50% giá trị hàng.

 Cách tính giá ship hàng

* Hàng hóa bình thường Ship Quốc Tế tính cước theo trọng lượng thực của kiện hàng (kg/vnđ).

* Đối với những mặt hàng vận chuyển có bản chất cồng kềnh, kích thước lớn như phụ tùng ô tô, thiết bị y tế,… tính trọng lượng cồng kềnh như sau:

- Cồng kềnh < 30%: Ship Quốc Tế hỗ trợ phần cân nặng chênh lệch.Chỉ tính trọng lượng thực.

- Cồng kềnh > 30%: phần chênh lệch giữa trọng lượng thực và cồng kềnh sẽ tính giá 90,000 vnđ/kg

* Đối với dịch vụ Vận chuyển/Gom hàng Hàn Quốc: khách hàng không cần đặt cọc trước. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam.

 Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Đối với trường hợp hàng hóa bị mất, thất lạc.

- Hàng quần áo, thời trang, phụ kiện, điện tử, gia dụng... cước phí tính theo cân nặng sẽ bồi thường theo giá trị sản phẩm hoặc tối đa không quá 01triệu đồng/1kg.

- Các mặt hàng giá trị cao trên 100,000 won/1sp, cước phí tính theo % giá trị, thì bồi thường lên tới 100% giá trị hàng.

Điều kiện bồi thường: Khách hàng phải cung cấp đầy đủ invoice của hàng hóa cho công ty trước khi gửi hàng tới kho vận chuyển công ty Ohsung Global Logistics.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng: bồi thường theo tỷ lệ hư hỏng.

Rách, vỡ, ướt thùng hàng của nhà sản xuất từ 5 - 10%     : 05% giá trị hàng

Hàng hóa bị bể vỡ, móp, hư hại từ 11% - 30%      : 15% giá trị hàng

Hàng hóa bị bể vỡ, móp, hư hại từ 31% - 50%      : 35% giá trị hàng

Hàng hóa bị bể vỡ, móp, hư hại từ 51% - 100%    : 40-100% giá trị hàng

Không bồi thường hàng dễ vỡ, dễ móp méo: Đồ gốm sứ, thủy tinh, hộp giấy…(nếu hàng hóa đóng không đúng tiêu chuẩn) nhưng vẫn bồi thường nếu hàng bị mất, thất lạc.

Đối với hàng cũ: Ship Quốc Tế không nhận bồi thường với các loại hàng hóa là hàng cũ, hàng đấu giá, đã qua sử dụng,...

Thời gian khiếu nại về hàng hóa không quá 48h00 tính từ khi khách hàng nhận được hàng.

Lưu ý: Nếu hàng hóa khách hàng gửi thiếu mã tracking (bill vận chuyển nội địa) thì Ship Quốc Tế sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp bị mất, thất lạc.

 

 Dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Hàn Quốc

Phí mua hộ: 6% giá trị hàng hóa.

Đặt cọc: 70% Tổng thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán:

  Hình thức: Tiền mặt / Chuyển khoản

  Nội dung: HỌ VÀ TÊN + NỘI DUNG (thanh toán hoặc đăt cọc…) + tên SALES

  Thông tin tài khoản:

1. Lê Thị Chuyên - STK 0451000378926 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thành Công

2. Lê Thị Chuyên - STK 19030496565999 - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Mê Linh

 Cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

► Bước 1: Qúy khách truy cập vào website thương mại điện tử của Hàn Quốc như Gmarket, Lotte, The face shop, Innisfree,… để tìm kiếm và chọn món hàng mình muốn mua. Sau đó, gửi link và thông tin về đơn hàng mà bạn muốn nhờ Ship Quốc Tế Mua hộ hàng Hàn Quốc về số lượng, màu sắc, số lượng, tên sản phẩm, …

► Bước 2: Ship Quốc Tế sẽ tổng hợp thông tin và gửi cho bạn báo giá. Sau khi được báo giá, nếu đồng ý, khách hàng thanh toán trước từ 70% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành mua hàng cho bạn.

► Bước 3: Ship Quốc Tế đặt mua, thanh toán, nhận hàng ở Hàn và đóng gói rồi thực hiện mọi thủ tục để chuyển hàng về Việt Nam an toàn. Bước này bạn chỉ cần yên tâm chờ hàng về.

► Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng sẽ được thông báo và thanh toán nốt số tiền còn lại. Sau đó Ship Quốc Tế sẽ giao hàng về tận nhà của bạn theo yêu cầu.

 Ưu đãi chỉ có khi chuyển hàng từ hàn quốc về việt nam 

Các dịch vụ bao kèm trọn gói giúp khách hàng “Vận chuyển càng nhiều, Ưu đãi càng lớn”, chúng tôi có chiết khấu % cước phí cho khách hàng thường xuyên và thân thiết. Bên cạnh đó, Ship Quốc Tế còn mang đến cho bạn:

 Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, Ship Quốc Tế luôn tận dụng tối đa thời gian. Ship Quốc Tế luôn chú trọng tới việc phát triển mạng lưới, do đó vấn đề giao và nhận hàng được thực hiện thuận tiện, dễ dàng hơn và thời gian chuyển phát cũng nhanh hơn rất nhiều.

   Thông thường, thời gian chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chỉ từ 2-3  ngày, với  6 chuyến bay/ 1 tuần, do đó có thể đáp ứng được nhu cầu giao hàng nhanh của khách hàng.

 Gửi hàng an toàn nhất, bảo hiểm 100% hàng hóa

Hàng hóa được vận chuyển bởi Ship Quốc Tế từ Hàn Quốc về Việt Nam đều được đảm bảo an toàn nhất và đảm bảo 100% trong quá trình vận chuyển tại Ship Quốc Tế

   Hàng hóa được Ship Quốc Tế đóng gói theo đúng quy cách của từng mặt hàng nên tỷ lệ bị va đập, hỏng hóc là khá nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa, tình trạng của hàng đang chuyển nên độ an toàn đối với hàng hóa là rất cao, gần như đạt tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Ship Quốc Tế.

 Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hàn về Việt Nam tại Ship Quốc Tế không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn cả chi phí mua hàng, vận chuyển, bạn không cần phải lo lắng tới các chi phí, rào cản ngôn ngữ, những thủ tục hải quan có thể gặp phải, vì tất cả đã được Ship Quốc Tế xử lý và vận chuyển hàng về nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chính xác

Ship Quốc Tế có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn thấu đáo mọi thắc mắc về việc mua và vận chuyển hàng. Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng của Ship Quốc Tế

Ship Quốc Tế là Công ty vận chuyển Quốc Tế uy tín hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng các quy định của Pháp luật và hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ cũng như về giá của Sản phẩm vui lòng liên hệ tới những Nhân viên kinh doanh tuyến Hàn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH:

Ms. Thảo: 0987 228 992 - thaopt@pcs.vn

Mr. Sơn Anh: 0972 468 334 - anhbs@pcs.vn

Ms. Linh: 0986 252 421 - linhhh@pcs.vn

 Một số sản phẩm được ship từ Hàn Quốc nhiều nhất

Đồ điện tử, thiết bị IT, thiết bị máy, phụ kiện điện tử,…

Sâm tươi, nấm linh chi khô, các loại chế biến từ sâm và nấm linh chi,…

Nhóm hàng: Mỹ phẩm, Quần áo, hàng thời trang, văn phòng phẩm, đồ trẻ em, Đồ gia dụng, hàng tiêu dùng phổ thông, phụ kiện, thực phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc…

Nhóm hàng giá trị cao trên 10,000 yên/chiếc: Đồng hồ, ipod, thiết bị điện tử, đồ công nghệ.

Các loại quà tặng, đồ lưu niệm

Các loại dụng cụ thể thao

               Các loại văn phòng phẩm

               Các hàng trọng lượng nặng…

               Nhiều mặt hàng khác theo nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

Với những lợi thế trên, Ship Quốc Tế tự tin là đối tác tin cậy, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Kính mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!