Tin tức

Cách order - vận chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam nhanh nhất

Nếu bạn chưa biết cách order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất với một mức giá hợp lý thì với sự ra đời mạnh mẽ của những công ty chuyên nhận order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như Next1688 đã giúp việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi và dễ dàng hơn.

 

Cách order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Ngày nay, việc order hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về không còn là điều xa lạ với người Việt nhất là cộng đồng giới trẻ, trí thức, những chủ kinh doanh online,… bởi Trung Quốc có các điểm đánh hàng lớn như Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng, Thâm Quyến,…

 

Với sự hỗ trợ đắc lực của Internet cùng các thiết bị điện tử thông minh như smartphone, macbook, ipad, laptop đã giúp phương thức mua hàng online, order taobao,tmall,1688,… ngày càng phát triển rầm rộ với một tốc độ chóng mặt và tạo thành trào lưu mua sắm chủ đạo trong những năm trở lại đây bởi đầy tiện lợi, giúp người mua tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Giờ đây, chỉ với một chiếc thiết bị điện tử thông minh có kết nối mạng là bạn có thể thỏa sức vi vu shopping hàng Trung Quốc thả ga mà không sợ khoảng cách địa lý và đặt hàng Quảng Châu trong tích tắc chỉ với một click chuột cực nhanh chóng. Sau đó chỉ cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Next1688 để đưa hàng về Việt Nam và nhận hàng tận nhà.

order vận chuyển hàng trung quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Mặc dù mua hàng nhanh chóng nhưng để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất và trơn tru không phải là điều dễ dàng với những khách hàng không có người thân hoặc bạn bè sinh sống tại Trung Quốc để nhận hàng. Bởi các trang bán hàng online Trung Quốc hiện chỉ giao hàng tại phạm vi lãnh thổ Trung Hoa. Đây là điều vô cùng bất cập khiến nhiều người mua gặp khó khăn không nhỏ.

 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sang tận Trung Quốc đánh hàng nếu như tự tin cho chuyến “công du” của mình cả về vật chất, kiến thức và tinh thần để ứng phó, xử lý với những tình huống xảy ra trong quá trình đi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

 

Bên cạnh đó đã có một phương án dễ dàng hơn nhiều, hiện rất được giới thương buôn lựa chọn là sử dụng dịch vụ của Next1688 - chuyên nhận order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Next1688 là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, có kho bãi tập kết hàng hóa tại Trung Quốc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết cách thương thảo giá hợp lý nếu khách hàng cần và thành thục trong làm các thủ tục thông quan hàng hóa.

 

Với đa dạng các dịch vụ từ order, ship hàng từ các website thương mại điện tử (Alibaba, Taobao, 1688, Tmall,…), dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, … Next1688 sẽ mang lại cho bạn nhiều lựa chọn trong kinh doanh và thu được nguồn lợi nhuận cao nhất.  

 

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!