Chính sách

Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

Ship Quốc Tế chỉ thu thập dữ liệu Khách hàng bao gồm họ tên, số điện thoại, email, và mật khẩu thành viên trong file dữ liệu của Công ty nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý Khách hàng.

Khi Qúy khách hàng đăng ký làm thành viên của Ship Quốc Tế , Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều ưi đãi với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ Ship Quốc tế.

chinh sach bao mat next 1688 order quang chau

 Phạm vi sử dụng thông tin.

-  Cung cấp các dịch vụ đến thành viên được kịp thời nhất. 

-  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và công ty trên website, email, facebook… 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên hệ thống của Ship Quốc Tế

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Ship Quốc Tế. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 cần có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. 

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa đơn… 

- Ship Quốc Tế yêu cầu các cá nhân khi sử dụng dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM !