Tin tức

CHUYÊN ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU NHẬP SỈ TÚI XÁCH GIÁ GỐC CHO CHỦ SHOP KINH DOANH

Hiện nay nhu cầu đặt hàng Quảng Châu các mặt hàng sản phẩm túi xách thời trang là vô cùng lớn. Nhằm đáp ứng việc tìm nguồn và nhập hàng túi xách số lượng lớn nhỏ để phát triển và mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp, Next1688 cung cấp đến các bạn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc dành cho khách buôn.

 

>>> Xem thêm dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu giá sỉ

 

Nhu cầu lớn đặt hàng Quảng Châu

Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm, nơi đây hội tụ gần như toàn bộ các loại mặt hàng của Trung Quốc và cũng là nơi tập trung của hàng triệu nhà máy, công xưởng chế biến hàng hóa và phân phối đi khắp Trung Quốc và các nước ở khu vực lân cận và trên thế giới. Do đó nhu cầu đặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam của các chủ shop kinh doanh ngày càng tăng cao.

 

Next1688 chuyên đặt hàng Quảng Châu nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc

Tại Việt Nam, các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc chiếm khoảng 70% thị trường tiêu thụ. Bên cạnh các loại mặt hàng được bày bán như quần áo, giày dép thì túi xách thời trang đặt hàng Quảng Châu chính là nguồn hàng đang được rất ưa chuộng với mẫu mã đẹp, phù hợp thị hiếu người dùng và có mức giá cực rẻ, phù hợp thu nhập của số đông người Việt Nam.

 

Tuy nhiên việc phải đích thân sang tận Quảng Châu để nhập hàng sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Next1688 cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc dành cho khách buôn, chủ shop kinh doanh thông qua hình thức đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như 1688, alibaba, tmall, taobao,...

 

Ưu điểm đặt hàng Quảng Châu khi kinh doanh mặt hàng túi xách

Việc bạn đặt hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn tiếp cận với nguồn hàng nội địa Trung Quốc đảm bảo chất lượng tốt, tìm đến tận gốc cung cấp hàng với mức giá cực rẻ, thấp hơn nhiều so với việc bạn nhập hàng thông qua các bên trung gian như chợ đầu mối.

 

Hơn nữa việc lấy nguồn hàng trực tiếp không thông qua trung gian giúp bạn sở hữu nguồn hàng độc đáo, không bị đụng hàng với các chủ shop kinh doanh cùng mặt hàng, từ đó sức cạnh tranh của bạn lớn hơn trên thị trường và cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn.

 

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá gốc của Next1688

Next1688 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt hàng Quảng Châu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng, để đáp ứng những mong mỏi và nhu cầu cấp thiết của thị trường, Next1688 cung cấp dịch vụ nhập hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ cực uy tín dành cho các chủ shop kinh doanh đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

 

Next1688 cam kết đặt hàng Quảng Châu đúng chủng loại và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 2-3 ngày. Mọi sự cố ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa do quá trình vận chuyển của Next1688 sẽ được đền bù theo % thiệt hại hàng hóa, cam kết luôn ưu tiên đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!