Tin tức

Cung cấp dịch vụ ship hàng quảng châu - việt nam nhanh, giá rẻ

Để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa đảm bảo việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất, khi có nhu cầu mua hộ - ship hàng Quảng Châu, hãy liên hệ Next1688.

 

Dịch vụ order – ship hàng Quảng Châu của Next1688 có những ưu điểm gì?

Chuyên nghiệp:

Nhân viên Next1688 sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ order và ship hàng Quảng Châu tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

 

Nhanh chóng – chính xác:

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Với ship hàng Quảng Châu cam kết hàng về trong 2-3 ngày (thời gian tính từ khi hàng đến kho hàng của Next1688 ở Quảng Châu). Bất kể khối lượng ít hay nhiều, hàng vẫn về đúng thời hạn.

 

Tiết kiệm:

Hiện nay, Next1688 có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác.

 

An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Next1688 cam kết bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng, không có tình trạng hỏng hóc, thất lạc.

ship hàng quảng châu next1688

Dịch vụ order – ship hàng Quảng Châu uy tín, chuyên nghiệp

Với dịch vụ mua hộ - ship hàng Quảng Châu về Việt Nam của Next1688, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành của chúng tôi.

 

Next1688 cung cấp dịch vụ nhận hàng và ship hàng Quảng Châu về Việt nam thời gian từ 3 – 5 ngày từ khi hàng về đến kho bãi ở Trung Quốc về đến Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn quốc.

 

Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại Trung Quốc và cần địa điểm cũng như đối tác nhận và trung chuyển hàng hoá về Việt Nam, Next1688 sẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng cũng như ship hàng Quảng Châu cho khách hàng.

 

Next1688 sẽ lo toàn bộ các thủ tục thông quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!