Dịch vụ

Logo

Dịch vụ order - mua hộ hàng từ Anh UK

Order hàng vương quốc Anh hay còn gọi là order hàng UK là cách bạn đặt hàng trực tiếp hàng MADE IN UK thông qua website bán hàng trực tiếp tại Anh.

 
Logo

Dịch vụ vận chuyển hàng UK (Anh) về Việt Nam

Bạn muốn mua hàng và chuyển hàng từ Anh về Viêt Nam?

 Bạn đang sinh sống tại vương quốc Anh muốn gửi đồ về cho người thân, bạn bè?

Bạn muốn kinh doanh các sản phẩm từ Anh Quốc?

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển UK  nhưng đang phân vân không biết lựa chọn làm việc với công ty vận chuyển nào đảm bảo, nhanh chóng và giá thành rẻ?

 
Logo

Dịch vụ order – mua hộ hàng Ba Lan

Từ tháng 3 năm 2018, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ order – mua hộ hàng Ba Lan về Việt Nam uy tín, giá rẻ. Trong những năm nay, Ship Quốc Tế luôn được sự ủng hộ, lựa chọn, đánh giá cao của quý khách hàng là một công ty hàng đầu về dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam chất lượng nhất,

Logo

Dịch vụ chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam

 Với nền tảng là sự phát triển mạnh mẽ các tuyến vận chuyển Quốc Tế trong những năm qua, từ tháng 3 năm 2018, Ship Quốc Tế chính thức mở dịch vụ vận chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 

Logo

Chính sách đổi trả hàng hóa Ship Quốc Tế

Chính sách đổi trả hàng hóa Ship Quốc Tế

Logo

Chính Sách Vận Chuyển

Các điều khoản dưới đây được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi giữa khách hàng và Ship Quốc Tế. Các vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển sẽ được hai bên bàn bạc và cùng giải quyết một cách minh bạch, linh động nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng được tốt nhất.