Dịch vụ

Dịch vụ chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồ ngoại của thị trường Việt Nam đang có xu hướng ngày càng tăng, từ những người làm kinh doanh online hay người tiêu dùng đều có nhu cầu buôn bán, sử dụng đồ ngoại, đặc biệt là các sản phẩm xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Ba Lan. Với nền tảng là sự phát triển mạnh mẽ các tuyến vận chuyển Quốc Tế trong những năm qua, từ tháng 3 năm 2018, Ship Quốc Tế chính thức mở dịch vụ vận chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 

van chuyen hang ba lan

Tổng quan về đất nước Ba Lan

Quốc gia Ba Lan được thành lập từ hơn 1.000 năm trước và từng là một trong những nước lớn nhất, giàu nhất và mạnh nhất Châu Âu. Ba Lan nằm ở trung tâm châu Âu, hiện là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thịnh vượng lớn thứ 6 của EU và được coi là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu.  Với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, Ba Lan đang sở hữu 7 di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận. Bất kì ai đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan ,về lòng hiếu khách của nguời Ba Lan . Kể từ ngày 1999 , Ba Lan là thành viên của khối quân sự NATO và từ ngày 2004 , Ba Lan là thành viên của khối liên minh châu Âu (EU).

 

Ship Quốc Tế đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam

Hiện nay, số lượng người Việt Nam sang Ba Lan để du học và định cư ngày càng tăng, do vậy nhu cầu gửi vận chuyển hàng từ Balan về Việt Nam ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, Ship Quốc Tế cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Ba Lan về Việt Nam uy tín, nhanh chóng, giá cước cạnh tranh. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát hàng Quốc Tế, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo.

 

Tại sao bạn nên chọn Ship Quốc Tế chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam?

– Ship Quốc Tế luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu, miễn phí đóng gói, gom hàng và một số loại phí khác

– Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

– Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành.

– Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.

– Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.

– Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác

Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cước vận chuyển hàng Ba Lan, Ship Quốc Tế luôn bình ổn giá về các mặt hàng chuyển phát nhanh, xem thêm bảng giá vận chuyển Ba Lan – Việt Nam tại đây.

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!