Tin tức

Dịch vụ gửi hàng mẫu đi Đức – chuyển phát hàng Việt Đức giá rẻ

Công ty vận chuyển Quốc Tế Ship Quốc Tế là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chứng từ hàng mẫu đi quốc tế với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất, trong đó có dịch vụ gửi hàng mẫu đi Đức – chuyển phát hàng hai chiều Việt Đức giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển hàng xuất đi Đức

Công ty vận chuyển Quốc Tế Ship Quốc Tế là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa chứng từ hàng mẫu đi quốc tế với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

Công ty Ship Quốc Tế là đối tác lâu năm của các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín trên toàn thế giới và có quan hệ tốt với các đối tác tại Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc,

Dịch vụ vận chuyển hàng xuất đi Đức – Gửi hàng đi Đức giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức của người dân Việt Nam, Công ty vận chuyển Quốc Tế Ship Quốc Tế với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có chuyên môn trong lĩnh vực chuyển hàng đi Đức cũng như các quốc gia khác. Chúng tôi có nhiều ưu đãi về dịch vụ cũng như về giá cước vận chuyển, Ship Quốc Tế tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển hàng đi Đức tốt nhất.

Những ưu đãi khi gửi hàng đi Đức tại Ship Quốc Tế

Miễn phí tư vấn dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc 24/7 của quý khách hàng về dịch vụ chuyển hàng đi Đức nói riêng, và chuyển hàng đi quốc tế nói chung.

Hỗ trợ nhận và giao phát hàng tại nhà ở hai đầu Việt Đức.

Miễn phí đóng gói (thùng carton) hàng hóa theo tiêu chuẩn hàng xuất.

Miễn phí khai báo – làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Ship Quốc Tế  luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và uy tín. Trong quá trình chuyển phát hàng hóa, chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể chủ động kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa của mình tại website  Ship Quốc Tế của chúng tôi bằng mã tracking number.

Ship Quốc Tế luôn đặt chất lượng, tính an toàn, đúng hẹn, sự tin cậy lên hàng đầu. Vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với công ty chuyển hàng đi Đức - Ship Quốc Tế của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chon nếu có yêu cầu:

-Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

-Đóng gói và bảo quản hàng.

-Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu.

-Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..

-Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường sắt, đường bộ.

-Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Thông báo khách hàng khi hàng đi và  đến cho người nhận .

-Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại tận nơi.

-Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

-Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

Mọi thông tin về dịch vụ gửi hàng xuất đi Đức xin vui lòng gọi tới số hotline 0246.260.1023 để được hướng dẫn chi tiết!