Tin tức

Dịch vụ order taobao và những lợi ích không thể bỏ qua

Đối với những đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc thì hình thức order taobao đang trở nên cực kỳ tiện lợi. Với những lợi ích to lớn mang đến cùng nguồn lợi nhuận khủng, dịch vụ order taobao đang rất được đông đảo thương lái sử dụng.

 

lợi ích order taobao

 

Dịch vụ order taobao giúp tiết kiệm thời gian

Đây là ưu điểm lớn nhất của hình thức order taobao mà mọi người đều công nhận. Cuộc sống bận rộn và hối hả, yêu cầu chúng ta phải sử dụng thời gian một cách hợp lý là cần thiết. Nếu muốn mua một sản phẩm nào đó bạn phải mất công, mất thời gian tìm sản phẩm, đến nơi bán hàng…Thay vì lãng phí thời gian như vậy bạn chỉ cần nhấn chuột vào trang web taobao hoặc bất kỳ website thương mại điện tử nào của Trung Quốc, chọn sản phẩm mình muốn mua rồi bấm nút đặt hàng hoặc mua hàng. Nếu bạn sử dụng “Công cụ đặt hàng Next1688”, việc order taobao sẽ trở nên chủ động và dễ dàng hơn rất nhiều.  

 

Đa dạng với nhiều lựa chọn khi order taobao

Taobao được cho là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, tại đây bạn sẽ tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào bạn đang cần từ order quần áo thời trang, túi xách, giầy dép, hàng gia dụng, đồ điện tử…với đủ các mẫu mã và chất lượng khác nhau trên taobao.

 

Mua hàng bằng cách order taobao hạn chế tối thiểu những rủi ro

Nếu bạn trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng bạn sẽ phải đối diện với những vấn đề như tốn kém về thời gian và tiền bạc, không thông thạo ngôn ngữ, khi bạn mang theo một khoản tiền lớn bạn cũng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ trộm cướp hoặc đánh rơi giấy tờ vô cùng nguy hiểm. Vì vậy dịch vụ order taobao ra đời sẽ giúp bạn mua hàng xuyên biên giới với tỉ lệ rủi ro cực kỳ thấp.

 

Dịch vụ vận chuyển trọn gói

Hiện nay nhu cầu mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất phát triển, đơn vị vận chuyển Next1688 ra đời và cung cấp các dịch vụ khai thác và giao dịch mọi loại hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc thay bạn làm mọi thủ tục cần thiết.

 

Next1688 là đơn vị vận chuyển uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ order taobao, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sử hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp quý khách trao đổi, thượng lượng giá cả tận gốc với các cơ sở sản xuất thông qua hình thức đặt hàng và order hàng trên Taobao và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất với giá cước rẻ nhất theo đúng bảng giá quy định và không kèm thêm chi phí phát sinh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!