Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín đi Đức nhanh chóng

Shipquocte.vn là công ty hàng đầu về vận tải (với tất cả các phương thức vận tải - đường biển, hàng không, đường sắt), giao nhận, logistics. Tại Shipquocte.vn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thư tín đến Đức mỗi ngày. Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận sắp xếp chuyên chở hàng hóa thư tín bằng đường biển từ Việt Nam đi Đức cũng như từ Đức về Việt Nam. Với dịch vụ vận chuyển đường biển đi Đức của Shipquocte.vn quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Các loại mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đi Đức của Shipquocte.vn

– Hàng bách hóa (hàng khô): sắt thép, dệt may, nguyên phụ liệu dệt may, thức ăn gia súc, bánh kẹo, các sản phẩm làm từ ngũ cốc, sản phẩm làm từ chất dẻo, ….

– Hàng hóa là chất lỏng: Shipquocte.vn có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, xăng dầu, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu bia, … xuất đi Đức

– Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre, … Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Đồng thời, Shipquocte.vn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Đức.

 

Quy trình vận chuyển hàng đi Đức của Shipquocte.vn

-Quý khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng và thông tin về hàng hóa vận chuyển đi Đức.

-Giao container và xếp hàng hóa lên container (đối với hàng bao kiện). Trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ quá tải, Shipquocte.vn nhận sắp xếp phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.

-Dựa trên thông tin hàng hóa, số container, số seal, chúng tôi sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) và cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cấp vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading).

-Chuẩn bị các chứng từ cần thiết (Shipping Advice, Hóa đơn-Invoice) và các loại giấy tờ khác.

-Sắp xếp giúp đại lý của Shipquocte.vn hoặc người nhận hàng (Consignee) nhận hàng.

-Thanh toán: trường thanh trả sau, Shipquocte.vn cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting); trường hợp trả trước, Shipquocte.vn cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng.

-Ngoài ra, Shipquocte.vn đảm nhận sắp xếp lưu kho hàng hóa tại kho bãi của cảng, kho ngoại quan.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vật phẩm đi Đức của Shipquocte.vn

– Tuyến vận tải, vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu.

– Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín.

– Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới.

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày.

– Thu xếp tất cả các loại mặt hàng.

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu.

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên.

– Đội ngũ nhân viên của Shipquocte.vn đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

– Shipquocte.vn cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thư tín đi Đức Shipquocte.vn trên toàn quốc

Chúng tôi quản lý quy trình làm hàng từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) cũng như vận chuyển, cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức của Shipquocte.vn luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Shipquocte.vn như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gọi tới số hotline 0246.260.1023 để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi!