Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng xuất sang Trung Quốc, giao hàng thu tiền COD

Chuyển phát hàng xuất đi Trung Quốc · Giao hàng thu tiền (ship COD) · Ship Quốc Tế tự hào là công ty uy tín nhất cung cấp dịch vụ chuyển phát hai chiều Việt – Trung ... Vận chuyển hàng xuất đi Trung Quốc bao nhiêu 1kg?...

Trung Quốc và thị trường tại Trung Quốc đối với thương lái Việt Nam

Trung Quốc là thị trường tiềm năng xuất khẩu hàng hóa Việt Nam, là một đất nước cởi mở với nền kinh tế phát triển khá mạnh. Hiện nay, Trung Quốc là một trong những cửa ngõ giao lưu kinh tế với thế giới trong đó có Việt Nam. Các thương lái Việt Nam cũng muốn nhắm đến xuất hàng sang thị trường Trung Quốc tiêu thụ, buôn bán các loại mặt hàng, do đó nhu cầu vận chuyển hàng Việt Trung cũng ngày một tăng nhanh.

Nhu cầu vận chuyển hàng hai chiều Việt Trung

Chính vì những ưu điểm nổi bật của thị trường và hàng hóa Trung Quốc nên ngày càng nhiều thương lái Việt Nam ưa chuộng và nhắm đến khi nguồn tiêu thụ của thị trường tại Việt Nam đang dư thừa. Để nhanh chóng có hàng hóa, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách tại Trung Quốc, nhiều nhà buôn, chủ shop kinh doanh trong nước phải lùng sục khắp nơi để tìm kiếm những đơn vị vận chuyển hàng hai chiều Trung Việt.

Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển hàng từ Việt Nam xuất đi Trung Quốc

Nếu không có sự giúp sức của một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thì những người có ý định “tự lực cánh sinh” vận chuyển hàng hóa xuất sang Trung Quốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Những trở ngại thường gặp như bất đồng về ngôn ngữ, chi phí vận chuyển tăng cao, các thủ tục thông quan hàng hóa chậm chạp, đó là chưa kể bạn có thể bị yêu cầu những giầy tờ đảm bảo về chất lượng hàng hóa theo yêu cầu của Trung Quốc, hàng bị giữ lại nếu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất đi Trung Quốc, giao hàng thu tiền COD

Hiểu được những khó khăn mà các thương lái đang gặp phải, đã có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng xuất sang Trung Quốc ra đời nhưng nếu không hiểu biết, rất có thể bạn sẽ phải sử dụng những dịch vụ kém chất lượng, chi phí đắt đỏ và rủi ro về hàng hóa cao.

Bạn đừng quá hoang mang, lo lắng vì đã có Ship Quốc Tế – cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng xuất sang Trung Quốc thay bạn giải quyết những khó khăn gặp phải kể trên.

Hiện nay, Ship Quốc Tế nhận vận chuyển và giao hàng ship cod sang Trung Quốc mà không đặt bất kì yêu cầu giới hạn nào về số lượng, kích thước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự thông thạo về đường sá, thủ tục thông quan nhanh chóng, thuận tiện, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất với mức phí thấp nhất và đặc biệt, Ship Quốc Tế có chính sách bảo hiểm hàng hóa, trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kì lỗi nào từ vận chuyển, chúng tôi sẽ đứng ra nhận trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng xuất đi Trung Quốc xin vui lòng gọi tới số hotline 0246.260.1023 để được tư vấn chi tiết!