Tin tức

Dịch vụ vận chuyển uy tín tác động tới công việc kinh doanh như thế nào?

Trong thời đại phát triển 4.0 ngày nay, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng trong khâu vận chuyển hàng hóa. Khi các hoạt động kinh tế, buôn bán đang diễn ra thường xuyên, việc giao thương giữa các quốc gia, vùng miền ngày một sôi động và tấp nập thì lượng hàng hóa trung chuyển giữa những nơi này là vô cùng lớn. Vì vậy việc tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín có tác động rất lớn tới công việc kinh doanh của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình kinh doanh đối với các công ty và cá nhân

Khi thị trường Thương mại điện tử đang phát triển và có độ cạnh tranh cao, mọi khâu từ sản xuất tới tiêu thụ sản phẩm phải thật sự hoàn hảo.

Doang nghiệp: Với các doanh nghiệp lớn việc xây dựng một mô hình vận chuyển trong đó dịch vụ chuyển phát hàng hóa là điều đơn giản vì bản thân các doanh nghiệp đó có tiềm năng về tài chính và quản lý nhân sự. Còn công ty bạn thì sao? Với số tiền bỏ ra và xây dựng đội ngũ vận chuyển - chuyển phát nhanh quả thật là vượt khả năng chi trả về tài chính và quản trị nhân lực.

Cá nhân: Việc xây dựng hệ thống chuyển phát là điều không nên và càng không thể khi mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, và đặc biệt là kinh doanh Online như hiện nay.

Giải Pháp: Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm tới các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ vận chuyển trọn gói bao gồm các gói cước, thời gian cung ứng sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty. Trong đó bao gồm cả dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường biển và đường hàng không. Mỗi một loại, một gói dịch vụ bạn phải chọn cho mình sao cho tương ứng và hợp nhất. Ví dụ với các gói hàng nhỏ gọn, dưới 20 kg hoặc 10 kg bạn không thể chọn dịch vụ chuyển phát đường Biển, đường Bộ vì sao ? vì khối lượng quá nhỏ và số lượng ít như vậy sẽ ảnh hướng trực tiếp tới quá trình giao hàng và độ an toàn cho hàng hóa khi di chuyển, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian cố định từ 1-2 ngày có thể phát tới tận tay người nhận. Đảm bảo an toàn và mang lại Uy tín cho công việc kinh doanh của bạn.

 

Ảnh hướng tới độ Uy tín trong kinh doanh của cả doanh nghiệp và cá nhân

Với các doanh nghiệp hiện nay:  Xây dựng và định hình dòng sản phẩm cũng như lòng tin về các dịch vụ đi kèm là vô cùng quan trọng trong lòng người tiêu dùng. Mọi quá trình tương tác để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều phải chính xác và an toàn tuyệt đối. Điều này ảnh hướng trực tiếp tới độ Uy tín về sản phẩm của các doanh nghiệp đối với khách hàng. Ví dụ đơn giản về: Hai công ty đang cạnh tranh có cùng một dòng sản phẩm, chất lượng tốt như nhau nhưng với dịch vụ giao hàng nhanh, an toàn và chuyên nghiệp sẽ luôn được coi là một công ty có độ Uy tín và bảo đảm hơn so với công ty có chế độ giao hàng chậm và hay thất hứa về thời gian giao hàng liên tục.

Với kinh doanh Nhỏ lẻ, cá nhân, kinh doanh Online: Việc giao hàng cho khách là một khâu cực kỳ quan trọng. Theo tâm lý mua hàng thì 90% khách hàng sẽ theo dõi đơn hàng của mình sau khi gửi hàng tới và rất cần được nhận được phản hồi từ Bạn. Vì vậy việc vận chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh là rất cần thiết và không thể thiếu trong kinh doanh Online, kinh doanh nhỏ lẻ của các cá nhân. Bạn phải xây dựng lòng tin cho khách hàng bằng cách vận chuyển và giao hàng theo đúng lịch và đúng với dịch vụ bạn cam kết với khách hàng. Việc xây dựng độ Uy tín và lòng tin về sản phẩm cũng như các dịch vụ kèm theo cho khách hàng là vô cùng quan trọng nó quyết định tới công việc kinh doanh, doanh thu và độ phản hồi từ khách hàng về công việc của bạn.

Dù bạn là cá nhân hay các doanh nghiệp nên chọn cho mình một hình thức vận chuyển - chuyển phát nhanh chính xác, an toàn và Uy tín. Nó không chỉ ảnh hướng tới doanh thu của bạn và công ty bạn mà còn là tiền đề để bạn cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn trong lòng khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển của Shipquocte.vn

Với đội ngũ nhân lực năng động sáng tạo cùng nỗ lực không ngừng tăng cường nội lực, mở rộng mạng lưới hoạt động, thiết lập chặt chẽ các mối quan hệ với các đối tác chiến lược, Công ty Shipquocte.vn đã nhanh chóng trở thành một hạt nhân không thể thiếu của ngành dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu Việt Nam đến các nước khác, và là một thương hiệu được sự tin cậy của các khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển Quốc Tế tại Shipquocte.vn xin vui lòng gọi tới số hotline 0246.260.1023 để biết thêm chi tiết!