Dịch vụ

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM.

 Bạn ở Việt Nam và đang cần vận chuyển món hàng từ Hàn Quốc ?

 Bạn không có địa chỉ tại Hàn Quốc để nhận hàng ?

 Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ có uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất ?

      Hiện nay, người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc ngày càng gia tăng. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng tăng lên qua các năm. Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty Shipquocte đã cho ra đời dịch vụ Ship hàng - mua hộ hàng - gom hàng - thanh toán và vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa. Với thời gian vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 2-3 ngày với 6 chuyến bay/ 1 tuần.

 

1.  Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam?

      Việt Nam và Hàn Quốc có khoảng cách gần 2743 km, tuy khoảng cách địa lý của hai nước không xa xôi nhưng cũng không phải ai cũng có cơ hội trực tiếp sang Hàn Quốc để mua hàng, hoặc nếu có điều kiện thì cũng gặp nhiều rào cản như:

- Rào cản về ngôn ngữ.

- Khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ đường đi gây tốn kém về chi phí.

- Khó khăn trong việc vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam.

- Ngoài ra nếu không tinh ý bạn có thể sẽ mua phải những hàng hóa kém chất lượng bởi hàng giả được trà trộn cùng các sản phẩm chính hãng…Nói chung bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và rủi ro nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng.

Do đó, có thể nói sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam là giải pháp tối ưu nhất đối với người tiêu dùng.

2. Những mặt hàng có thể vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt nam:

   Chúng tôi tiến hành nhận gửi tất cả những đồ dùng, hàng hóa hợp pháp từ Hàn Quốc về Việt Nam mà không hạn chế về số lượng, trọng lượng, kích thước.. của các mặt hàng. Bạn có thể gửi những đồ dùng cá nhân cho đến các loại hàng hóa điện tử cồng kềnh có kích thước lớn, trọng lượng lớn.

Từ Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

- Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.

- Hàng thực phẩm, mỹ phẩm,thực phẩm chức năng, linh kiện điện tử.

- Hàng trang sức, đồ lưu niệm.

- Sữa, giấy dán tường, hàng cồng kềnh

      Hàng giá trị cao, hàng hiệu, phụ kiện: Máy ảnh, đồng hồ, điện thoại, thiết bị điện tử, IT… Shipquocte đều có thể vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với chi phí rẻ nhất.

3. Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Shipquocte ?

- Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam:

   Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, Shipquocte luôn tận dụng tối đa thời gian. Shipquocte luôn chú trọng tới việc phát triển mạng lưới, do đó vấn đề giao và nhận hàng được thực hiện thuận tiện, dễ dàng hơn và thời gian chuyển phát cũng nhanh hơn rất nhiều.

   Thông thường, thời gian nhập hàng Hàn Quốc chỉ từ 2-3  ngày, với  6 chuyến bay/ 1 tuần, do đó có thể đáp ứng được nhu cầu giao hàng nhanh của khách hàng.

- An toàn với hàng hóa khi vận chuyển từ Hàn về Việt Nam:

   Hàng hóa được vận chuyển bởi Shipquocte từ Hàn Quốc về Việt Nam đều được đảm bảo an toàn nhất và đảm bảo 100% trong quá trình vận chuyển tại Shipquocte.

   Hàng hóa được Shipquocte đóng gói theo đúng quy cách của từng mặt hàng nên tỷ lệ bị va đập, hỏng hóc là khá nhỏ. 
Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa, tình trạng của hàng đang chuyển nên độ an toàn đối với hàng hóa là rất cao, gần như đạt tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Shipquocte.

- Tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với giá cạnh tranh nhất thị trường.

    Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hàn về Việt Nam tại Shipquocte không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn cả chi phí mua hàng, vận chuyển, bạn không cần phải lo lắng tới các chi phí, rào cản ngôn ngữ, những thủ tục hải quan có thể gặp phải, vì tất cả đã được Shipquocte xử lý và vận chuyển hàng về nhanh chóng, an toàn.

- Tư vấn chuyên nghiệp khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

    Shipquocte có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn thấu đáo mọi thắc mắc về việc mua và vận chuyển hàng. Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng của Shipquocte.

    Shipquocte là Công ty vận chuyển Quốc Tế chuyên tuyến Hàn Quốc- Trung Quốc- Đức uy tín hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng các quy định của Pháp luật và hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ cũng như về giá của Sản phẩm vui lòng liên hệ tới những Nhân viên kinh doanh tuyến Hàn trên website www.shipquocte.vn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.