Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ SHIP QUỐC TẾ.

 

SHIP QUỐC TẾ hay PCS ONLINE là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Chuyển Phát Nhanh PCS được thành lập từ tháng 11/2011.

- Văn phòng                : Số 19, N7B, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

- Kho hàng                  : Số 19, N7B, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

- Chi nhánh HCM       :  5B Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM

- Đại lý tại Hàn Quốc : OSHUNG GLOBAL LOGISTICS

Gate 2, Kimpo Hwamulechungsa, Gonghang-Dong 281, Kangseo-Gu, Seoul.

Các lĩnh vực kinh doanh như :  Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, dịch vụ vận chuyển Trong nước, Kho vận, đóng gói, phân phối giấy dán tường Nhật bản, thương mại điện tử…

Năng lực hệ thống :

 -     PCS là đại diện tại Việt nam của Mạng lưới Chuyển phát nhanh Quốc tế Skynet, mạng lưới lớn thứ 5 trên thế giới, với quy mô trên 160 Quốc gia ở  khắp châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ  và Trung đông.

 

Năng lực thông quan:

-      PCS có giấy phép thông quan theo thông tư 100/2010/TT - BTC về chuyển phát nhanh qua đường hàng không.

-      PCS có giấy phép thông quan theo thông tư 36/2011/TT - BTC quy định thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ.

-      PCS có điểm thông quan riêng tại khu vực sân bay Quốc tế Nội bài và kế hoạch năm 2017 là có điểm thông quan riêng tại khu vực HCM.

Với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp chuyên nghiệp về dịch vụ chuyển phát, xây dựng mạng lưới trực tiếp ra nước ngoài, với thời gian và chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, PCS đã từng bước khẳng định được hiệu quả và khả năng cạnh tranh, uy tín, thương hiệu trên thị trường.

Sứ mệnh:

       Mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt, giá cạnh tranh thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.