Tin tức

Gửi hàng Đức từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức nhanh chóng cùng Ship Quốc tế

Bạn muốn gửi hàng đi Đức từ Tp. Hồ Chí Minh? Bạn không biết quy trình gửi hàng đi Đức từ Tp. Hồ Chí Minh như thế nào? Đừng lo lắng, tất cả hãy để Ship Quốc tế lo với dịch vụ gửi hàng đi Đức trọn gói từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức của chúng tôi.

gui-hang-di-duc

Những mặt hàng được gửi từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức

Ship Quốc tế nhận vận chuyển hàng từ Tp. Hồ Chí Minh các mặt hàng tiêu dùng thông thường như:

- Túi xách, quần áo, áo dài, giày dép, …

- Vận dụng cá nhân, gia đình gửi đi Đức

- Dụng cụ làm nail, kềm nghĩa, đồ gỗ, chén bán, gốm sứ

- Chuyến tăm tre, đũa tre, mặt hàng thủ công mỹ nghệ, tranh, ảnh

- Sách vở, giấy tờ, hồ sơ,

Ngoài ra, Ship Quốc tế nhận gửi các mặt hàng đặc biệt đi Đức như mỹ phẩm, thuốc bắc, thuốc nam, hàng khô như bột sắn, bột nếp,…

Gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức trọn gói, giá rẻ và tiện ích phục vụ tất cả các nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng tại Việt Nam.

Hướng dẫn gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức với thủ tục đơn giản, giá cước rẻ trọn gói với dịch vụ chất lượng, hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Ship Quốc tế. Quy trình gửi hàng đi Đức tại Ship Quốc tế như sau:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên Ship Quốc tế

Có 4 hình thức để liên hệ với nhân viên của chúng tôi, bao gồm:

- Gọi điện thoại đến số 0246 260 1023

- Gửi email tới cc.cargo@pcs.vn

- Gửi tin nhắn tới Fanpage Facebook: m.me/newtran.vn

- Gọi điện trực tiếp cho các Sale_admin tại đây.

Tại sao bạn cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi trước? Tại Ship Quốc tế, mỗi khách hàng sẽ được ủy thác cho một Sale_admin để được chăm sóc và phụ trách hỗ trợ trong suốt quá trình trước, trong và sau khi hàng được giao tới Đức của bạn. Các bạn Sale_admin sẽ là người cung cấp mã vận chuyển cho bạn, tư vấn, hướng dẫn chi tiết quy trình gửi hàng đi Đức cho bạn, chịu trách nhiệm về thông tin và hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn 24/24h.

Bước 2: Mang hàng đến kho tại Tp. Hồ Chí Minh, cân hàng và đóng gói hàng hóa

Bạn có thể trực tiếp mang hàng tới kho của Ship Quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển nội địa. Khi gửi hàng bạn cần:

- Đóng gói hàng hóa chặt chẽ, càng nhỏ càng tốt để tránh bị tính hàng cồng kềnh

- Dán ngoài mã vận chuyển do Sale_admin cung cấp

- Bạn ghi thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại và cho vào phong bì, đế vào bên trong thùng hàng kèm hàng hóa.

- Khi gửi hàng, bạn gửi kèm theo một bảng danh mục kê khai hàng hóa để thuận tiện kiểm soát và thông quan hàng hóa đi Đức dễ dàng hơn.

Bước 3: Nhận hàng ở kho Berlin tại Đức

Sau khi nhận được thông báo hàng hóa đã tới kho tại Đức ở Berlin, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để khách hàng có thể tới nhận hàng.

Lưu ý khi gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức

Giống như mọi quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế khác, gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức cũng cần những lưu ý sau:

- Không gửi những mặt hàng cấm gửi theo quy định của Nhà nước và thông báo của Ship Quốc tế

- Bạn cần thanh toán trước tiền cước gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức tại Việt Nam bằng tiền Việt Nam. Nếu hàng hóa của bạn có bất kỳ vấn đề gì mà lỗi thuộc về chúng tôi hoặc không gửi đi được, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% tiền cước vận chuyển.

- Phạt 500,000 vnđ/lần khi thay đổi địa chỉ nhận hàng tại Đức mà không báo trước hoặc báo trước quá trễ.

Với dịch vụ gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đức tại Ship Quốc tế, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ ngay đến số 0246 260 1023 hoặc gửi email tới cc.cargo@pcs.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!