Hướng dẫn

Hướng dẫn tạo tài khoản trên next1688

Để sử dụng dịch vụ mua và ship hàng hộ trên NEXT1688, đầu tiên khách hàng cần phải TẠO TÀI KHOẢN trên trang web này. Các bước tạo tài khoản như sau:

 

Bước 1:

➡ Bạn truy cập vào trang chủ next1688.vn và click chuột vào mục ĐĂNG KÝ ở góc phải trên cùng của màn hình máy tính.

đăng ký

 

Bước 2:

➡ Khách hàng điền đầy đủ các nội dung trong mỗi ô và click vào nút “ĐĂNG KÝ”.

đăng ký 2

 

Bước 3:

➡Màn hình máy tính thông báo bạn đã đăng ký thành công. Sau đó bạn truy cập vào địa chỉ email của mình, click vào đường dẫn link mà next1688 gửi cho bạn để kích hoạt tài khoản.

đăng ký 3

 

Bước 4:

Khi bạn kích hoạt tài khoản thành công, hệ thống sẽ mặc định đăng nhập giúp bạn. Nếu tài khoản của bạn bị thoát ra. Hãy đăng nhập lại và quản lý tài khoản như sau.

➡ Khách hàng click vào mục “ĐĂNG NHẬP” trên giao diện máy tính.

Khi hiện ra bảng thông tin, hãy điền email và mật khẩu mà bạn đã đăng ký tài khoản trước đó.

đăng nhập

 

Bước 5:

➡ Khách hàng di chuột vào tài khoản của mình ở góc phải phía trên màn hình, click vào mục “Hệ thống quản lý” trên giao diện máy tính.

quản lý tk

 

Bước 6:

➡ Khách hàng click vào “Cấu hình tài khoản”, chỉnh sửa và bổ sung kỹ các thông tin trong tài khoản của mình bao gồm : Thông tin cá nhân, Địa chỉ giao hàng và Ngân hàng thanh toán. ĐÂY LÀ BƯỚC BẮT BUỘC ĐỂ HOÀN THÀNH VIỆC ĐĂNG KÝ

quản lý tk1

 

*** Khách hàng có thể nhập nhiều địa chỉ giao hàng tùy vào nhu cầu nhận hàng. 

 

Khách hàng đặc biệt lưu ý:

➡➡➡➡ Các thông tin ở mục tài khoản của bạn phải tuyệt đối chính xác để hệ thống next1688 ghi nhận và đây chính là thông tin gửi hàng, ship hàng hay giao dịch thanh toán sau này.