Hướng dẫn / Góc kinh nghiệm

Logo

Hướng dẫn mua hàng

Trong bài viết này, Ship quốc tế sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cơ bản và cách chọn mua hàng trên Website UK - Đức  - Hàn Quốc - Trung Quốc để có thể lựa chọn và mua các sản phẩm, mặt hàng có chất lượng tốt một cách hiệu quả nhất khi mua hàng nước ngoài

Logo

Hướng dẫn tạo tài khoản trên next1688

Để sử dụng dịch vụ mua và ship hàng hộ trên NEXT1688, đầu tiên khách hàng cần phải TẠO TÀI KHOẢN trên trang web này. Các bước tạo tài khoản như sau:

Logo

Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng NEXT1688

Sau khi tạo được tài khoản trên next1688.vn, khách hàng cần phải cài đặt công cụ mua hàng NEXT1688 thì mới có thể mua được hàng được trên trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. Công cụ này có tính năng ước lượng được mức giá của món hàng và giúp bạn thêm vào giỏ hàng và quản lý đơn hàng dễ dàng.

Logo

Hướng dẫn tạo đơn hàng

Logo

HƯỚNG DẪN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐỨC

Công ty Ship Quốc Tế xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ chuyên vận chuyển hàng tuyến ĐỨC. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và siêu tiết kiệm, bất kỳ món đồ, hàng hóa nào quý khách tin gửi cho chúng tôi, Ship Quốc Tế sẽ đáp ứng và phục vụ với 100% tinh thần trách nhiệm để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.

 
Logo

HƯỚNG DẪN VẬN CHUYỂN HÀNG HÀN QUỐC

Công ty Ship Quốc Tế xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ chuyên vận chuyển hàng tuyến Hàn Quốc. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và siêu tiết kiệm, bất kỳ món đồ, hàng hóa nào quý khách tin gửi cho chúng tôi, Ship Quốc Tế sẽ đáp ứng và phục vụ với 100% tinh thần trách nhiệm để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.