Hướng dẫn

Phương Thức Thanh toán

 

  Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Mua hộ và vận chuyển của Công ty Vận Chuyển SHIP QUỐC TẾ. Để tiến hành thanh toán đơn hàng mua hộ hoặc vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của Vận Chuyển SHIP QUỐC TẾ, quý khách hàng có thể làm theo 3 cách sau đây:

phuong-thuc-thanh-toan-next1688

Cách 1: Chuyển khoản

Quý khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán cước phí theo hóa đơn mà nhân viên kinh doanh thông báo khi đã thực hiện kiểm hàng tại Việt Nam vào một trong cách số tài khoản của chúng tôi ( vui lòng liên hệ để biết chi tiết).

Sau khi quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ chuyển hàng đến đúng địa chỉ của quý khách, sau đó, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi (với khách hàng tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh) hoặc thanh toán cho nhân viên bưu điện kèm cước phí vận chuyển trong nước (tại các tỉnh thành khác)

Cách 3: Nhận hàng và thanh toán tại văn phòng Công ty Vận Chuyển SHIP QUỐC TẾ

Quý khách có thể đến văn phòng Công ty Vận Chuyển Ship Quốc Tế tại địa chỉ:

- Hà Nội: Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tp. Hồ Chí Minh:  Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa về cân nặng, mẫu mã, số lượng cùng với nhân viên của chúng tôi sau đó tiến hành thanh toán trực tiếp tại Công ty.

Với 3 phương thức thanh toán tối ưu và an toàn nhất như trên, rất thuận tiện cho khách hàng để có thể mua bán hoặc vận chuyển hàng hóa từ các quốc gia khác về Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Vận Chuyển Ship Quốc Tế.

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM !