Tin tức

Kinh doanh hàng gia dụng Trung Quốc dịp trước tết

Không thể phủ nhận vai trò của hàng Trung Quốc đối với thị trường tiêu dùng Việt Nam trong đó có thể kể đến hàng gia dụng. Hàng gia dụng Trung Quốc không chỉ có mẫu mã đẹp, các tính năng mới luôn được cập nhật mà giá rất phải chăng với đại bộ phận người dân cả nước. Vì vậy, kinh doanh hàng gia dụng Trung Quốc là cơ hội kiếm lời cho nhiều chủ cửa hàng dịp Tết này.

Nếu bạn là chủ cửa hàng, đại ý mới bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc, đang phân vân không biết cách thức nào để tìm nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc giá sỉ? Làm sao để tìm nguồn hàng đồ gia dụng đơn giản nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết.

kinh-doanh-hang-gia-dung-trung-quoc

Tìm nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc ở đâu?

- Nhập hàng tại các chợ đầu mối

Bạn có thể nhập hàng qua các trung gian thương mại hoặc tại các chợ đầu mối lớn cả nước như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn). Nếu ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như chợ Lớn, chợ Bình Tây, chợ Tân Bình, chợ An Đông… để tìm nguồn hàng gia dụng.

Tìm nguồn hàng gia dụng Trung Quốc tại các chợ đầu mối giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý, tận tay kiểm tra được chất lượng, cách sử dụng, tính năng, công dụng đầy đủ và trực quan nhất. Tuy nhiên, việc ra các chợ đầu mối nhập hàng sẽ khiến bạn mất công đi lại, mất công chuyên chở hàng hóa, đặc biệt những bạn ở các tỉnh thành khác và mức giá chênh lệch khác cao do có nhiều trung gian.

- Nhập hàng qua các website “chợ” điện tử bán buôn
Khách hàng cũng có thể nhập hàng gia dụng qua những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, Aliexpress... Giá sản phẩm khi mua từ những trang thương mại điện tử trên khá rẻ. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, giá cả nhiều mức độ, tùy sự lựa chọn của các chủ shop. Khách hàng có thể ở nhà, ngồi trước máy tính và tìm nguồn hàng gia dụng, mua hàng sau đó vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với dịch vụ vận chuyển của Ship Quốc tế. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách nhập hàng qua các website thương mại điện tử Trung Quốc ở mục bên dưới.

- Trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng

Sang tận Trung Quốc để tìm nguồn hàng gia dụng giúp người mua lựa chọn mẫu mã sản phẩm yêu thích, kiểm tra chất lượng, màu sắc, tính năng sử dụng. Bên cạnh đó, khi đi mua tận nơi, bạn sẽ nhận được giá tại xưởng, giá sản phẩm sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ở chợ đầu mối trong nước.

Nhập hàng gia dụng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử uy tín

Với sự phát triển của thương mại điện tử toàn cầu ngày nay khiến việc nhập hàng gia dụng Trung Quốc không còn quá phức tạp nữa. Bạn chỉ cần ngồi nhà và tìm kiếm nguồn hàng hoàn toàn qua mạng internet. Quy trình hướng dẫn nhập hàng gia dụng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử uy tín cùng Ship Quốc tế như sau:

Bước 1: Quý khách truy cập các trang web uy tín như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress để lựa chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Khi đã có mẫu sản phẩm, quý khách copy đường link và gửi cho Ship Quốc tế

Bước 3: Nhân viên đơn vị tại Ship Quốc tế sẽ kiểm tra đơn hàng, liên hệ người bán nếu cần, báo giá chi tiết cho quý khách và tư vấn về đơn hàng. Nếu khách hàng đồng ý về giá cả, bạn sẽ đặt cọc trước 70% giá trị hàng để chúng tôi tiến hành mua hộ hàng gia dụng Trung Quốc cho bạn.

Sau đó bạn chờ nhận hàng từ 2-3 ngày vận chuyển (tính từ khi hàng có mặt tại kho của Ship Quốc tế bên Trung Quốc)

kinh-doanh-hang-gia-dung-trung-quoc

SHIP QUỐC TẾ hỗ trợ khách hàng trực tiếp nhập hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Hiện tại, Ship Quốc tế cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng trực tiếp bên Trung Quốc nếu khách hàng có nhu cầu. Bằng cách đi cùng khách hàng sang Trung Quốc, chúng tôi sẽ cùng bạn tới tận xưởng, tìm và đàm phán giá nhập tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiếng Trung thành thạo sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng ưng ý.

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Ship Quốc tế

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển và mua hộ hàng hóa quốc tế, Ship Quốc tế cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

- Hỗ trợ tìm nguồn hàng giá rẻ, thương lượng chính sách tốt cho khách mua số lượng nhiều.

- Vận chuyển hàng an toàn, cam kết hàng nguyên vẹn, không bị hư hỏng thất lạc.

- 100% bảo hiểm hàng hóa, nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ đơn hàng cho quý khách.

- Giá cước cạnh tranh. Quý khách mua hàng càng nhiều, vận chuyển càng nhiều càng nhận được giá ưu đãi. Thường xuyên có chương trình tri ân, khuyến mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm.

- Tư vấn nhiệt tình, không hạn chế giờ làm việc hành chính

- Không hạn chế lượng hàng, loại hàng gia dụng cần nhập từ Trung Quốc về Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ ngay đến số 0246 260 1023 hoặc gửi email tới cc.cargo@pcs.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!