Tin tức

MUA HÀNG CHO MẸ VÀ BÉ CHUẨN TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM

Nhu cầu mua hàng cho trẻ em tại Việt Nam đang ngày càng tăng. Bất kì bậc phụ huynh nào cũng muốn đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho con cái. Mức sống và trình độ dân trí tăng cao, cộng với việc chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu chính là lý do khiến khách hàng có tâm lý chung là chỉ muốn mua các mặt hàng uy tín, chất lượng được sản xuất tại các quốc gia phát triển, có hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt như ở Đức.

 

Tuy nhiên, các sản phẩm mẹ và bé hàng Đức được bày bán ở các chuỗi siêu thị hay các cửa hàng lớn thường có mức giá khá đắt đỏ vì phải chịu nhiều khoản phí phát sinh như tiền thuế, tiền mặt bằng, thuê nhân viên...Chưa kể đến một số mặt hàng bán tràn lan trên thị trường không đảm bảo nguồn gốc, người tiêu dung dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy chọn mua hàng online từ Đức cho Mẹ và Bé tại Việt Nam chính là giải pháp thông minh được nhiều người lựa chọn. Việc mua trực tiếp từ nước ngoài mang về Việt Nam qua đường hàng không với số lượng nhỏ để không chịu thuế nhập khẩu nên giá thường rẻ hơn nhiều và bạn cũng không cần lo lắng vì các mặt hàng mình mua hoàn toàn không phải hàng giả và chất lượng cực kì tốt.

 

me va be

 

Ship Quốc Tế chuyên nhận mua hàng từ Đức cho Mẹ và Bé tại Việt Nam

 

Bạn đang có ý định mua các mặt hàng Mẹ và Bé của Đức tại Việt Nam nhưng không biết đâu mới là công ty mua hộ và chuyển hàng uy tín? Bạn lo sợ mình bị lừa và mua phải các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ship Quốc Tế chính là giải đáp sáng suốt nhất cho bạn, chúng tôi là đơn vị chuyên Mua hàng chính hãng từ Đức cho Mẹ và Bé tại Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay.

 

Ship Quốc Tế nhận mua mọi mặt hàng thuộc ngành hàng mẹ và bé mà không giới hạn số lượng, kích thước bao gồm: các loại sữa, bỉm, quần áo, phụ kiện; sản phẩm chăm sóc da; đồ chơi, đồ dùng hằng ngày, bình sữa...

 

Khách hàng có thể mua hàng bằng cách truy cập trực tiếp vào amazon.de. Chọn mua các mặt hàng Đức yêu thích, sau đó gửi link cho các nhân viên chúng tôi hoặc qua email: . Hoặc bạn chỉ cần gửi thông tin sản phẩm cần mua cho Ship Quốc Tế, chúng tôi sẽ tìm kiếm và đặt mua sản phẩm và chuyển về Việt Nam nhanh chóng cho bạn. Vậy là bạn không cần biết tiếng Đức mà vẫn có thể mua hàng dễ dàng.

 

Ngoài các sản phẩm mẹ và bé, chúng tôi cũng giúp bạn mua hộ - ship hàng Đức trọn gói tại Hà Nội và Tp.HCM để giúp khách hàng thả ga mua sắm mọi sản phẩm từ quốc gia này.

 

Với mong muốn trở thành lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, Ship Quốc Tế luôn không ngừng nâng cao dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và được chuyển về Việt Nam an toàn trong khoảng thời gian sớm nhất và không để bạn phải chờ đợi lâu.