Tin tức

MUA HỘ – VẬN CHUYỂN NẤM LINH CHI, NHÂN SÂM HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Nhắc tới Hàn Quốc, không thể không nhắc tới ý muốn mua hộ hay vận chuyển nhân sâm và nấm linh chi – những sản phẩm thảo dược có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe về Việt Nam sử dụng. Hiện nay, nhân sâm đã được công nhận là Dược Thảo Chi Vương trong y học Á châu và nhiều nước khác được ShipQuốcTế nhận mua hộ -vận chuyển hàng chuẩn 100% chất lượng Hàn Quốc, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. 

Nấm linh chi (linh chi thảo, nấm trường thọ, hổ nhũ linh chi, mộc linh chi, tiên thảo…) cũng là một trong các thảo dược có tác dụng đặt biệt tốt cho sức khỏe như bảo vệ gan, kiện não hoàn, giải độc, tăng cường sinh lực, làm đẹp da, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày), được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Trong khoảng hơn 180 loài nấm linh chi thì nấm linh chi Hàn Quốc là loại nấm được đánh giá là có tác dụng tốt nhất và được y học đánh giá cao nhất hiện nay. Trong những năm trở lại đây, nấm linh chi Hàn Quốc còn được các nhà khoa học cùng giới y khoa Trung Quốc và Nhật Bản phát hiện là có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa làm tăng tuổi thọ.

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nấm linh chi, nhân sâm giả mác Hàn Quốc khiến cho nguy hại đến sức khỏe cho người tiêu dùng, làm nhiều người hoang mang trong việc tìm mua và sử dụng nhân sâm Hàn Quốc.

Trong phạm vi hoạt động của công ty vận chuyển hàng quốc tế của Ship Quốc Tế, ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng, mua hộ hàng, order hàng… ở nhiều quốc gia trên thế giới, công ty còn cung cấp dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam, trong đó có dịch vụ mua hộ – vận chuyển nhân sâm và nấm linh chi Hàn Quốc với giá cước vận chuyển 210,000đ/kg đối với sâm tươi và 160,000đ/kg đối với sản phẩm sâm khô, linh chi và các sản phẩm làm từ sâm, linh chi vv…

Dịch vụ này của công ty Ship Quốc Tế đảm bảo mua đúng loại nấm linh chi/nhân sâm khô, tươi, các sản phẩm liên quan đến sâm Hàn Quốc cho các cá nhân có nhu cầu sử dụng hoặc các cơ sở y học, cơ sở kinh doanh có nhu cầu phân phối loại mặt hàng này phục vụ nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty có nhiều nhân viên chuyên trách làm việc với đối tác Hàn Quốc, trong nhiều năm hoạt động đã thiết lập được nhiều mối quan hệ với các công ty chuyên cung cấp các loại thảo dược, kể cả nấm linh chi và nhân sâm Hàn Quốc. Vì vậy mà chúng tôi cam kết nhập hàng chính hãng cho khách hàng, với chất lượng như ý muốn mà giá cả lại thấp hơn so với mua hàng nhập khẩu tại Việt Nam, chi phí giao dịch thấp, không qua nhiều thủ tục phức tạp nên thời gian giao hàng nhanh chóng (chỉ khoảng 7-10 ngày).

Dịch vụ mua hộ – vận chuyển nấm linh chi, nhân sâm Hàn Quốc về Việt Nam có hình thức hoạt động như sau: Khách hàng liên hệ với công ty để được tư vấn và lụa chọn dịch vụ mua hộ hoặc vận chuyển, nhân viên tại Hàn Quốc của công ty sẽ liên hệ mua hàng và làm mọi thủ tục gửi hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, nhân viên tại Việt Nam sẽ nhận và giao hàng cho khách hàng.