Tin tức

Mua máy pha cà phê trên amazon.es về Việt Nam

Bạn thích uống cà phê nhưng lại quá tốn kém với việc ra ngoài quán cà phê để thưởng thức những ly cà phê mỗi ngày. Tại sao bạn không nghĩ tới việc sẽ tự pha chế những ly cà phê ngon đúng chuẩn theo ý mình ngay tại nhà? Đó là lý do vì sao bạn nên order ngay máy pha cà phê trên amazon.es cùng Ship Quốc tế ngay.

mua-may-pha-ca-phe-tren-amazones

Máy pha cà phê là gì?

Máy pha cà phê là một trong những sản phẩm được yêu thích đối với những người yêu thích uống cà phê. Không đơn giản chỉ là chiếc máy có thể pha được cà phê từ bột cà phê có sẵn, máy pha cà phê là quá trình chế biến các nguyên liệu cà phê hạt thành cà phê bột, từ cà phê bột được làm thành những ly cà phê đơn giản cho tới những ly Cappuccino ấn tượng.

Phân loại các dòng máy pha cà phê

Theo thành phẩm có thể phân loại máy pha cà phê thành 3 loại:

- Máy pha cà phê bán tự động: đây là dòng máy pha cà phê từ nguyên liệu cà phê bột, chỉ mất 1-2 phút các gia đình có thể sở hữu những ly cà phê thơm ngon.

- Máy pha cà phê tự động: Đây là dòng máy pha cà phê thực hiện đầy đủ quy trình từ xay cà phê hạt thành bột rồi pha chế thành cà phê. Loại máy này sẽ tự động xay hạt, chiết xuất cà phê, đánh sữa, trộn các nguyên liệu cần thiết để tạo nên một tách cà phê Espresso hay Capuchino hoàn chỉnh.

- Máy pha cà phê chuyên nghiệp: Đây là dòng máy pha cà phê có công suất lớn, độ chuyên nghiệp cao, cũng như các thiết kế tối ưu chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê.

Quy trình mua hộ máy pha cà phê trên amazon.es về Việt Nam

Nếu bạn còn e ngại việc mua máy pha cà phê từ các nước Đức, Ý hay Hàn Quốc qua các công ty đại lý phân phối tại Việt Nam vì giá thì hãy lựa chọn ngay hình thức “tự” mua máy pha cà phê trên amazon.es. Nếu bạn có tài khoản mua hàng tại amazon, việc mua hàng còn dễ dàng hơn nhiều. Nhưng nếu bạn không thể tự mình mua hàng qua amazon.es, hãy để Ship Quốc tế giúp bạn làm điều đó.

Dịch vụ mua hộ hàng với phí mua hộ chỉ 5% tuyến Tây Ban Nha, bạn có thể sở hữu hàng ngàn các sản phẩm từ Tây Ban Nha về Việt Nam không chỉ riêng máy pha cà phê. Quy trình mua hộ máy pha cà phê trên amazon.es về Việt Nam tại Ship Quốc tế như sau:

Bước 1: Gửi link sản phẩm bao gồm link website, màu sắc, số lượng, các chú thích các thông tin liên quan

Bước 2: Sauk hi nhận báo giá, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 70% giá trị hàng bằng hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam sau từ 9-12 ngày vận chuyển.

mua-may-pha-ca-phe-tren-amazones

Hướng dẫn tìm kiếm máy pha cà phê tốt trên amazon.es

Tùy vào mục đích mua máy pha cà phê mà khách hàng có thể là người am hiểu hoặc không về các dòng thương hiêu máy pha cà phê uy tín trên amazon.es. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết các nên mua máy pha cà phê nào tốt? Cách tìm kiếm sản phẩm máy pha cà phê ra sao? Hãy sử dụng các tips dưới đây nhé.

- Nên tìm kiếm sản phẩm trên amazon.es trên máy tính và chức năng dịch ngôn ngữ của trình duyệt internet để dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, thông tin về sản phẩm

- Đánh giá sản phẩm dựa vào danh mục hàng bán chạy và đánh giá, recommend của Amazon.es

- Tìm kiếm thông tin các thương hiệu máy pha cà phê tốt tùy theo mục đích sử dụng qua internet trước khi tìm kiếm sản phẩm trên amazon.es

Nếu bạn còn băn khoăn và nhu cầu mua máy pha cà phê trên Amazon.es về Việt Nam, hãy liên hệ ngay đến số 0246 260 1023 hoặc gửi email tới cc.cargo@pcs.vn để được SHIP QUỐC TẾ tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!