Tin tức

MUỐN MUA HÀNG TẬN GỐC KHI ĐẶT HÀNG TAOBAO ?

Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh?

Bạn muốn tìm được nguồn hàng tận gốc với mức giá cực rẻ?

Bạn chưa biết cách đặt hàng taobao chuẩn nhất?

Bài viết sau đây Ship Quốc Tế sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách thức mua hàng tận gốc trên Taobao, alibaba, 1688…

 

Tìm hiểu sơ qua về website trước khi đặt hàng taobao

Taobao, alibaba, Tmall, 1688… là những website thương mại điện tử xếp vào hàng lớn nhất tại Trung Quốc, với hình thức buôn bán C2C. Các website này cũng tương tự website Lazada của Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được mọi loại hàng hóa với đầy đủ chủng loại và mẫu mã để đặt hàng taobao.

 

Bên cạnh ưu điểm đó thì cũng có những nhược điểm mà bạn nên biết, chính vì nguồn hàng rất phong phú nên không phải tất cả mọi sản phẩm tại đó đều có chất lượng tốt, đây cũng giống như một khu chợ lớn, có đủ loại mặt hàng tốt xấu, nếu bạn không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ gặp nhiều lúng túng và dễ dẫn đến việc lựa chọn sai khi đặt hàng taobao.

 

Vậy làm thế nào để đặt hàng taobao chuẩn nhất?

Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lần đầu đặt hàng Taobao và còn nhiều bỡ ngỡ, lúng túng chưa biết tiếp cận với nguồn hàng chuẩn chất lượng và shop uy tín.

Sau đây là các bước giúp bạn đặt hàng Taobao chuẩn nhất:

Bước 1: Xác định từ khóa

Nếu bạn là người không thành thạo tiếng Trung Quốc, bạn cần phải dùng công cụ google translate để dịch từ khóa tiếng Việt sang tiếng Trung. Từ khóa chính là loại sản phẩm hàng hóa bạn đang cần tìm mua. Sau đó, bạn copy kết quả cụm từ tiếng Trung vào ô tìm kiếm trên website taobao hoặc những website tương tự khác. Công cụ lọc sẽ cho bạn những kết quả là các shop cung cấp đúng loại hàng hóa bạn đang cần đặt hàng taobao.

 

Bước 2: Lựa chọn shop uy tín, tin cậy

Việc tiếp theo bạn phải chọn được shop uy tín, việc này bạn có thể dựa vào thứ bậc xếp hạng hoặc có thể dựa vào đánh giá của khách hàng đã từng mua hàng trước đó để có những nhận định cho riêng mình. Trên website sẽ có phần đánh giá, những shop có thứ hạng xếp loại cao sẽ có độ uy tín cao hơn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp shop chưa được xếp hạng cao nhưng vẫn có độ tin tưởng nhất định, việc này dựa vào sự đánh giá thực tế của khách hàng đã từng đặt hàng taobao để mua sản phẩm. Bạn cần phải cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn shop uy tín.

 

Bước 3: Tiến hành đặt hàng taobao

Sau khi đã lựa chọn được shop uy tín, bạn tiến hành các bước đặt hàng taobao. Các bước đặt hàng trên mỗi web sẽ có hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Nếu bạn không muốn tự đặt hàng thì cũng có thể nhờ một bên dịch vụ chuyên nghiệp như Ship Quốc Tế giúp bạn công việc này với phí mua hộ cực rẻ chỉ khoảng 5% giá trị hàng.

 

Ship Quốc Tế là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhận đặt hàng taobao - vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm, vận chuyển Next1688 đã xây dựng được hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại 2 quốc gia, việc vận chuyển chúng tôi tiến hành trọn gói, không cần qua bên thứ 3 với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo mọi loại địa hình.

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung Quốc, có thể giúp bạn order – đặt hàng taobao tận gốc, hỗ trợ tiến hành đàm phán, thương lượng giá với xưởng sản xuất, chủ shop kinh doanh giúp bạn để có mức giá tốt nhất.

 

Đến với Ship Quốc Tế để được hưởng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài ra Ship Quốc Tế còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

Ship Quốc Tế - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!