Tin tức

Người hiểu biết order Tmall và cách mua hàng an toàn

Đối với những ai đã có kinh nghiệm trong việc order hàng Trung Quốc chắc chắn việc order Tmall không còn xa lạ gì. Trong bài viết này, Next1688 sẽ nêu một vài đặc điểm của trang web tmall.com cũng như toàn bộ những gì bạn cần nắm để việc order Tmall được thuận tiện hơn.

 

Hiểu bao quát về website Tmall và order Tmall

Tmall là một trang web thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba do nhà triệu phú Jack Ma sáng lập. Tập đoàn Alibaba sở hữu các website thượng mại điện tử lớn đó là Alibaba.com. Aliexpress.com, Tmall.com, Taobao.com, 1688.com. Đây được coi là bộ tứ lớn nhất hoạt động theo mô hình kinh doanh C2C.

 

Nếu như các trang Alibaba, 1688… chuyên phục vụ nhu cầu mua sỉ thì riêng order Tmall là trang web phục vụ nhu cầu mua lẻ dành cho khách hàng. Nguồn hàng order Tmall rất phong phú và đa dạng, đây là nơi hội tụ hàng nghìn các nhãn hàng nổi tiếng  từ hàng thời trang quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện đến đồ gia dụng…

 

Một điểm chú ý nữa là các sản phẩm order Tmall đều là hàng cao cấp, thuộc sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế khi mua hàng – order Tmall các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sản phẩm tại đây đã được chọn lọc và phân loại rất kỹ càng để phục vụ nhu cầu cho khách hàng mua lẻ.

order tmall next1688

Những ưu điểm khi mua hàng - order Tmall

 

Tiếp cận nguồn sản phẩm chất lượng cao

Như trên Next1688 đã chia sẻ, Tmall là nơi tập trung của các thương hiệu lớn trên thế giới, mua sản phẩm khi order Tmall các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu như khi mua hàng trên Taobao hay các trang web khác, bạn còn lo ngại việc chọn lựa sản phẩm và sự sẽ mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng thì với order Tmall bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

 

Phục vụ nhu cầu mua lẻ

Không phải lúc nào các chủ shop kinh doanh cũng có nhu cầu mua sỉ các loại hàng hóa. Bạn muốn mua mẫu một số sản phẩm về kinh doanh thử nhưng vì là lĩnh vực mới nên bạn không dám nhập số lượng lớn thì order Tmall chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

Giá cả cạnh tranh

Bởi sự có mặt của nhiều nhãn hàng ở cùng hệ thống bán hàng nên giá cả hàng hóa được bán trên Tmall sẽ rất cạnh tranh. Khách hàng trước khi quyết định order mua sản phẩm có thể tham khảo nhiều shop khác nhau để order Tmall có được mức giá phù hợp nhất.

 

Được trang bị công cụ đánh giá chất lượng sản phẩm

Một đặc điểm vô cùng tiện lợi khi khách hàng order Tmall là trên hệ thống của tmall.com có hiển thị thống kê mua bán để các khách hàng tham khảo như: số lượng của sản phẩm này được trong tháng, độ uy tín của shop, độ phàn nàn của khách hàng và đánh giá của khách đối với sản phẩm này.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!