Tin tức

Nguyên tắc khi vận chuyển hàng đường bộ luôn được tuân thủ tại Newtran.vn

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là hình thức vận chuyển truyền thống và cho đến nay, ngành vận tải đường bộ vẫn chiếm tỉ trọng lớn nhất trong tổng tỉ trọng ngành vận tải. Sau đây là những nguyên tắc khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn được tuân thủ tại Ship Quốc Tế.

Phân loại và niêm phong hàng đúng tiêu chuẩn trước khi vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín là dịch vụ chuyên nghiệp được Ship Quốc Tế cung cấp trên thị trường nhiều năm nay. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ hàng thời trang, hàng giày dép và hàng thực phẩm, cho đến hàng cồng kềnh dễ vỡ…

Khi hàng hóa của bạn được tập kết tại Việt Nam và xuất sang bến Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, và đóng gói niêm phong theo đúng quy trình đảm bảo kỹ thuật. Các loại hàng dễ vỡ đóng trong thùng cứng và có các lớp bảo vệ theo đúng quy định an toàn.

Hàng hóa thực phẩm sẽ được vận chuyển kèm theo các phụ phẩm bảo vệ như đá khô, đá ướt hoặc khí hóa lỏng chuyên dụng để bảo quản thực phẩm. Hàng thực phẩm sẽ được đống gói theo đúng tiêu chuẩn quy định của ngành y tế và vận chuyển riêng biệt, đảm bảo không vận chuyển chung thực phẩm với các hàng hóa độc hại dễ nhiễm độc.

Thay thế phương tiện vận chuyển đã quá niên hạn sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa khi được vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Ship Quốc Tế thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm tra chất lượng phương tiện giao thông theo đúng định kỳ để luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển chính xác nhất, không bị chậm trễ về thời gian nhận hàng của quý khách.

Quá trình vận chuyển luôn được theo dõi sát sao

Trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc, chúng tôi sẽ luôn cập nhập tinh hình và thông báo lộ trình hàng hóa của quý khách một cách chính xác nhất nếu quý khách có nhu cầu. Ngay khi hàng về tới kho tại Việt Nam, Ship Quốc Tế sẽ thông báo quý khách nhận hàng hoặc Ship Quốc Tế tiếp tục vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Đội ngũ lái xe nắm rõ mọi địa hình giao thông

Đội ngũ lái se tại Ship Quốc Tế là những lái xe giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ ràng mọi tuyến đường và thông thạo đường đi, đảm bảo hàng hóa của bạn khi vận chuyển sẽ được đi nhanh nhất, an toàn nhất và chính xác nhất.

Bên cạnh việc vận chuyển, nếu bạn có nhu cầu mua hàng Trung Quốc, chúng tôi cung cấp đến các bạn dịch vụ mua hộ hàng trên alibaba chuyên nghiệp nhất đảm bảo hàng hóa luôn đúng chuẩn với mức giá tận gốc nhà sản xuất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ và có nhu cầu sử dụng, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0246.260.1023 để được hướng dẫn chi tiết!