Tin tức

Nhận đặt mua nước hoa trên Amazon UK và ship về Việt Nam

Không chỉ giúp ngừoi dùng trở nên hấp dẫn trước đám đông, mùi nước hoa sang trọng còn giúp phái nam và nữ tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Chính vì thế, nhu cầu mua và sử dụng nước hoa đang tăng lên trong những năm qua tại. Tuy nhiên người dùng ở Việt Nam phải đối mặt với tình trạng nước hoa fake, không đúng chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Hiểu được điều đó, Ship Quốc Tế cung cấp dịch vụ nhận đặt mua nước hoa chính hãng trên Amazon UK và ship về Việt Nam cho bạn thỏa sức đam mê các thương hiệu nước hoa nổi tiếng ở EU.

Vì sao nước hoa trên Amazon được nhiều người tìm mua?

 Từ xa xưa, mỹ phẩm và nước hoa là vật phẩm xa xỉ dành cho tầng lớp quý tộc nhằm tôn lên sự sang trọng quý phái và khác biệt về đẳng cấp. Ngày nay, những sản phẩm này đã trở nên phổ biến và là một mặt hàng được hầu hết phái đẹp sử dụng. Với lịch sử hơn 4000 năm, nuớc hoa đã chứng tỏ mình là một mặt hàng thiết yếu trong đời sống. Không chỉ giúp bạn trở nên đẹp và hấp dẫn trước đám đông, mùi hương từ nước nước hoa và phấn còn giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh. Chính vì thế, được sở hữu những lọ nước hoa thượng hạng hay những đồ mỹ phẩm trứ danh luôn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ.

 

Nhu cầu mua nước hoa từ Amazon UK

Tuy không phải là thiên đường về mỹ phẩm và nước hoa như Pháp, Đức,…nhưng Anh cũng là thị trường buôn bán nước hoa trứ danh trên thế giới. Trong đó, trang amazon.co.uk chính là địa chỉ bán nước hoa, mỹ phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Các loại nước hoa, mỹ phẩm trên Amazon UK có hai 2 nguồn khác nhau. Một là nhóm các sản phẩm do chính Amazon bán. Đối với những nhóm mặt hàng này thì đảm bảo chất lượng và dĩ nhiên bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhóm thứ 2 là hàng do Amazon bán hộ cho các thương hiệu khác. Để nhận biết đâu là nước hoa và mỹ phẩm của Amazon bán thì hãy xem bên dưới giá tiền sản phẩm sẽ có ghi là Ships from and sold by Amazon.

Các sản phẩm thuộc Ships from and sold by Amazon.com đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng tại các nước Anh, Pháp, Bungari, Nhật Bản…với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Các nguồn sản phẩm này cũng có giá cả và kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó giá cả trên Amazon lại thường rẻ hơn so với việc mua trực tiếp ở Việt Nam, chính vì vậy mà nhiều người muốn đặt mua nước hoa, mỹ phẩm trên webstie này.

 

Cách đặt mua nước hoa chính hãng trên Amazon

 Để sở hữu được những chai nước hoa trứ danh, những hộp mỹ phẩm sang trọng trên Amazon UK, người tiêu dùng Việt Nam thường có 2 cách sau đây. 

 Cách thứ 1: Tự mua

Bạn có thể tự mình lên website Amazon.co.uk trực tiếp đặt hàng nhưng phải đảm bảo những điều kiện sau:

- Bạn phải có trình độ đọc hiểu được tiếng Anh cơ bản để lựa chọn món hàng mình cần mua.

- Có địa chỉ nhận hàng của người thân ở Anh để người thân ship hàng UK về Việt Nam vì Amazon không ship trực tiếp về Việt Nam.

- Có thẻ thanh toán quốc tế Master card/Visa....và dĩ nhiên trong đó phải có đủ tiền.

Cách thứ 2:  Nhờ Ship Quốc Tế mua hộ

Trong điều kiện bạn không đáp ứng được các điều kiện trên thì có thể nhờ một công ty uy tín chuyên mua hộ hàng trên Amazon và vận chuyển về Việt Nam. Với dịch vụ mua hộ nước hoa trên Amazon UK của Ship Quốc Tế, khách hàng chỉ cần chọn món đồ cần mua trên Amazon và nhờ các công ty này order và ship về Việt Nam. Khách hàng phải chịu chi phí mua hộ và chi phí vận chuyển.

 

Ship Quốc Tế nhận đặt mua nước hoa trên Amazon UK và ship về Việt Nam

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua nước hoa, mỹ phẩm trên Amazon, Ship Quốc Tế đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua mỹ phẩm nước hoa trên Amazon uy tín tại Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho  khách hàng. Với sự xuất hiện của Ship Quốc Tế mọi trở ngại trong việc mua hàng trên Amazon UK của người Việt sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có bảng giá dịch vụ ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc đơn hàng của bạn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn chỉ cần tiến hành vài thao tác cơ bản là có thể mua ngay được nước hoa, mỹ phẩm tại Amazon UK và nhận hàng tại nhà mình.

∗∗∗ Rất đơn giản để mua hàng với Ship Quốc Tế:

Lựa chọn sản phẩm: Quý khách có thể tìm hiểu cách lựa chọn sản phẩm trên tất cả các website tại Anh. Để có Danh sách Link Website uy tín để order hàng Anh(UK), hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mua Hàng: Sau khi đã chọn được sản phẩm yêu thích, quý khách chỉ cần gửi đường link sản phẩm và các thông tin cần thiết về số lượng, kích cỡ, màu sắc,… đến cho Ship Quốc Tế để nhận được báo giá. Khi đồng ý với báo giá trên, Quý khách sẽ thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được chúng tôi tiến hành mua ngay, nếu có phát sinh phí nội địa tại Anh hoặc không mua được hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách sớm nhất để trả tiền cọc.

Nhận hàng: Sau từ 10-12 ngày hàng về đến kho tại Hà Nội, Ship Quốc Tế sẽ liên hệ với khách hàng và phát hàng đến tận nhà quý khách tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

>>>Có thể bạn muốn xem bảng giá vận chuyển hàng Anh UK về Việt Nam

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!