Tin tức

Ở đâu cung cấp dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ?

Hiện nay Trung Quốc đang là quốc gia chiếm phần lớn tỷ trọng xuất khẩu hàng hóa sang Việt Nam và nhu cầu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam của các thương buôn đang ngày càng tăng nhanh. Sở dĩ hàng Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng đó là do có mức giá rẻ, đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, với nguồn hàng phong phú đã trở thành nguồn hàng lí tưởng cho những chủ shop bán buôn, bán lẻ ở Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu đó, Next1688 là công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

 Ở đâu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh, giá rẻ, uy tín?

Bên cạnh dịch vụ mua hàng hộ trên các website thương mại điện tử lớn như alibaba, taobao, 1688… thì Next1688 còn nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam với mức giá tốt nhất. Có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhiều năm, chúng tôi cam kết ship hàng Trung Quốc về Việt Nam với thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội chỉ từ 3 - 5 ngày, về TP. Hồ Chí Minh từ 4 - 6 ngày.

ship hàng trung quốc về việt nam

 

Quy trình ship hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi như sau:

 

Đầu tiên, các bạn nhắn tin trên website, gửi email hoặc gọi trực tiếp đến Hotline để đặt hàng vận chuyển với chúng tôi.

 

Sau đó cung cấp cho Next1688 địa chỉ giao nhận hàng hóa và chờ báo giá từ công ty, hoặc tự tham khảo bảng giá cước vận chuyển của Next1688.

 

Nếu bạn đồng ý với mức giá cước của chúng tôi thì sẽ thông báo tới nhân viên kinh doanh của Next1688 và tiến hành gửi hàng hóa đến kho tập kết hàng của Next1688 ở Trung Quốc với đầy đủ thông tin.

 

Cuối cùng chúng tôi tiến hành ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tới tận tay khách hàng. Khách hàng nhận, kiểm tra hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

 

Một số ưu điểm của việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

Tiết kiệm chi phí

Thông qua việc tham khảo mức giá trung bình của các đối thủ cũng như việc liên tục mở rộng hệ thống xe vận chuyển, kho bãi, hình thức vận chuyển đường bay, đường biển, đường bộ…chúng tôi đảm bảo quy trình ship hàng Trung Quốc về Việt Nam khép kín và không qua trung gian nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng là mức giá của chúng tôi vô cùng ưu đãi, không phát sinh phụ phí không rõ ràng.

 

Đem lại cho bạn sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc:

Với nhiều nhân viên có kinh nghiệm ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian, cũng như sự minh bạch trong quá trình vận chuyển.

 

Mang đến sự an toàn và uy tín tuyệt đối:

Next1688 luôn áp dụng những trang thiết bị và công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù đúng giá trị hàng hóa bị thất thoát hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, mọi khiếu nại của khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý chỉ trong từ 3-5 ngày.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!