Tin tức

ORDER HÀNG ĐỨC VỀ VIỆT NAM GIÁ SIÊU RẺ TỪ SHIP QUỐC TẾ

 

Đức được biết đến là nền kinh tế đứng thứ 4 trên thế giới, các mặt hàng của Đức nổi tiếng về chất lượng mẫu mã và luôn được chào đón mạnh mẽ trên thị trường thế giới, trong đó có Việt Nam. Những mặt hàng Đức chất lượng luôn được người dùng Việt yêu thích chính vì thế mà nhu cầu mua hàng Đức tại Việt Nam tăng cao trong khoảng thời gian gần đây. 

Bạn đang muốn mua sắm những mặt hàng tại Đức nhưng không có người người thân, bạn bè order đặt hàng từ Đức về Việt Nam?

 Bạn đang băn khoăn không biết cách nào ship hàng về hoặc nơi nào uy tín để bạn có thể tin tưởng để giao hàng về Việt Nam?

Order hàng Đức là gì?

Order hàng Đức hay còn gọi là order hàng DE là cách bạn đặt trực tiếp hàng made in Germany thông qua website bán hàng trực tiếp tại Đức.

Lợi ích của việc đặt hàng Đức tại Ship Quốc Tế:

Mua hàng chính hãng: Việc đặt hàng trực tiếp thông qua wesite của Đức hoặc website có tên miền xó đuôi .de sẽ đảm bảo bạn được mua hàng chính hãng Đức.

Hàng hóa phong phú : Không phải mặt hàng Made in Germany nào cũng có thể tìm ở Việt Nam dù là theo đường xách tay chính vì thế việc ship hàng Đức cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào bạn thích.

Mua hàng ngay tại Việt Nam : Bạn sẽ khó mua được một món hàng trên website Đức nếu bạn ở Việt Nam tuy nhiên với dịch vụ order hàng Đức bạn hoàn toàn có thể làm việc đó ở bất cứ đâu ngay tại Việt Nam.

Một số kinh nghiệm khi đặt mua hàng Đức tại Ship Quốc Tế:

Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lời khuyên chân thành và là kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng chia sẻ khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ. Nên mua hàng ở các trang web Đức uy tín như amazon Đức (amazon.de), ebay Đức(ebay.de).

Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ CHLB Đức đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order made in Germany

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển từ Đức về Việt Nam tại Ship Quốc Tế chỉ từ 9-12 ngày, đây là khoảng thời gian nhanh nhất để hàng của bạn theo đường hàng không về đến Việt Nam. 

SHIP QUỐC TẾ TỔNG HỢP MỘT SỐ TRANG WEBSITE BÁN HÀNG UY TÍN TẠI ĐỨC: 

www.amazon.de
www.ebay.de
www.aeg.de
www.bosch.de
www.elektroshopwagner.de
www.dress-for-less.de
www.7trends.de 
www.alternate.de
www.xxl-resch.de
www.esprit.de
www.cunda.de
www.pimkie.de
www.promod.de
www.3suisses.de
www.guna.de
www.enamora.de

Hàng trăm các chủ Shop và khách hàng đã sử dụng dịch vụ order – mua hộ - vận chuyển hàng Đức tại Ship Quốc Tế.

Còn Bạn thì sao?

Việc của bạn chỉ là gửi tên và link sản phẩm, đặt hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam và ship tận nhà bạn hãy để SHIP QUỐC TẾ lo

Bên cạnh đó, Ship quốc tế còn nhận chuyển hàng, ship hàng, order đặt hàng từ nhiều nước trên thế giới về Việt Nam như:   Hàn Quốc, Trung Quốc…

Ship quốc tế luôn cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín , đảm bảo nhất, chuyển nghiệp  và giá thành rẻ nhất trên thị trường

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho SHIP QUỐC TẾ để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ mua hộ - Vận chuyển hàng Đức nhanh nhất nhé!!!

Tuyến Đức
☎ Ms Yến: 0169 994 8894
☎ Mr Tùng: 01688 631 696

 

SHIP QUỐC TẾ - Mãi mãi sự tận tâm!

XEM THÊM:

Giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng Hàn về Việt Nam

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tận gốc cho thương buôn tại Ship Quốc Tế

Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Đức về Việt Nam

Bảng giá cước tuyến Hàn

Bảng giá cước tuyến Đức

Bảng giá cước tuyến trung Quốc