Tin tức

Order hàng UK ở đâu để mua sữa Aptamil của Anh chuẩn nhất?

Sữa Aptamil của Anh thuộc tập đoàn Danone và đây là một trong những tập đoàn dinh dưỡng bán chạy nhất số 1 Châu Âu. Hiện nay, sữa Aptamil Anh không chỉ được bán rộng rãi tại các nước trên thế giới mà sữa còn được nhiều bà mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng cho con mình. Tuy nhiên phải đối mặt với thị trường sữa tràn lan hiện nay, nhiều người đặt ra câu hỏi phải mua sữa Aptamil ở đâu thực sự uy tín, đảm bảo hàng chất lượng?

Ship Quốc Tế nhận order hàng UK các loại sữa Aptamil của Anh chính hãng và ship hàng từ UK về Việt Nam tiết kiệm nhiều chi phí cũng như đền bù 100% nếu xảy ra mất hàng.

 

Sữa Aptamil của Anh là mặt hàng hot khi order hàng UK

Sữa Aptamil của Anh là thương hiệu đã được nghiên cứu toàn diện về dinh dưỡng dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi trong vòng hơn 50 năm với hơn 215 nhà khoa học và công nghệ. Aptamil là loại sữa mát, tiêu hóa nhanh, thơm, giúp bé dễ tiêu hóa, mát và gần giống với sữa mẹ nhất so với các loại sữa khác, chính vì thế trẻ có cảm giác như đang bú sữa mẹ khi đang uống sữa Aptamil. Ngoài ra, sữa Aptamil còn có 4 loại và mỗi loại đều có thành phần sữa Aptamil Anh khác nhau nhưng tất cả đều mang lại giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp cho từng giai đoạn như:

Sữa Aptamil Anh số 1 (0 – 6 tháng tuổi): chứa các thành phần gồm prebiotics hay còn gọi là GOS/FOS có đặc tính như men vi sinh tự nhiên nhằm hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ; hỗn hợp LCPs gồm DHA và Omega 3/6 giúp phát triển toàn diện về trí não và thị giác cho bé; các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của trẻ.

Sữa Aptamil Anh số 2 (6 – 12 tháng tuổi): công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Ngoài ra, còn có GOS/FOS; hỗn hợp LCPs (DHA/AA và các Omega 3/6) và các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự trưởng thành của trẻ.

Sữa Aptamil Anh số 3 (1 – 2 tuổi): công thức Pronutra +  cùng hàm lượng cao DHA & vitamin D hỗ trợ phát trí não & hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn 1 – 2 tuổi và các thành phần GOS/FOS; hỗn hợp LCPs (DHA/AA và các Omega 3/6) rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé; sắt, các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự trưởng thành của trẻ.

Sữa Aptamil Anh số 4 (2 – 3 tuổi): cung cấp cho trẻ với tất cả các chất dinh dưỡng giống như sữa Aptamil Anh số 3, nhưng là một phiên bản bán tách kem đặc biệt phù hợp cho nhóm tuổi này.

Giá sữa Aptamil của Anh thường dao động từ 450.000 vnđ – 550.000 vnđ tại Việt Nam.

Vậy order hàng Uk ở đâu để mua được sữa Aptamil của anh chính hãng?

Hiện nay, thị trường Việt Nam đã bán các sản phẩm sữa Aptamil nhập khẩu rất là nhiều và bạn có thể dễ dàng mua tại bất cứ cửa hàng hay đại lí chuyên về sữa trên toàn quốc. Tuy nhiên, thực trạng thị trường nhập nhằng sữa giả, sữa kém chất lượng đã khiến không ít biết bao bà mẹ lo lắng khi mua sữa cho con. Nhận thấy được sự lo lắng của các bà mẹ trong vấn đề tìm nguồn sữa uy tín cũng như khó khăn trong việc phân biệt sữa thật giả, Ship Quốc Tế cung cấp dịch vụ order hàng UK nhận mua sữa Aptamil chính hãng tại nước Anh trọn gói.

Đến với dịch vụ order hàng UK và ship hàng UK về Việt Nam trọn gói của Ship Quốc Tế, khách hàng không còn lo lắng về nguồn gốc hàng hóa, mất thời gian tìm hiểu thủ tục ship hàng cũng như nhận được nhiều ưu đãi về dịch vụ như miễn phí công mua hộ, giảm 10% - 35% giá trị trên website và đảm bảo đền bù 100% nếu xảy ra mất mát hàng hóa. Thời gian nhận được hàng nhanh chóng chỉ từ 9-12 ngày.

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!