Giới thiệu

Quy chế hoạt động

Ship Quốc Tế cam kết dịch vụ vận chuyển – mua hộ hàng Hàn Quốc, Đức,Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển hàng và mua hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất. Ship Quốc Tế xây dựng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với cam kết sau:

- Bảo hiểm hàng hóa 100%, hàng về nguyên đai nguyên kiện, không có tình trạng thất lạc hàng hóa.

- Giá cước cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi cao.

- Thời gian hàng về nhanh chóng, chỉ từ 1-2 với tuyến Hàn Quốc, 2-3 ngày tuyến Trung Quốc và 5 – 7 ngày đối với tuyến Đức, cam kết đúng thời hạn đối với hàng vận chuyển (Thời gian được tính từ khi hàng về đến kho của Ship Quốc Tế, không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

- Khối lượng hàng hóa vận chuyển không giới hạn.

- Có hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại các quốc gia, đảm bảo những đơn hàng số lượng lớn và nhỏ lẻ đều được thực hiện đúng thời hạn.

- Làm việc với khách hàng trên toàn quốc.

- Thông báo xác nhận vận chuyển hàng bằng cuộc gọi, tin nhắn SMS, phản hồi đơn hàng nhanh chóng trên website, facebook và email.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao, luôn luôn thường trực, giải quyết đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính.

- Truy vấn, theo dõi tình hình vận chuyển hàng hóa theo tracking. Theo sát tiến độ hàng về.

Thời gian làm việc trong giờ hành chính : từ 8h – 18h hàng ngày

 

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM