Tin tức

QUY TẮC VÀNG ĐỂ NHẬP NGUỒN HÀNG TỐT ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

Làm thế nào để lấy nguồn hàng tốt đặt hàng Trung Quốc? Next1688 sẽ giúp bạn tìm hiểu những quy tắc vàng đặt hàng Trung Quốc - vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sau đây.

 

Tại sao đặt hàng Trung Quốc có nguồn hàng tốt?

Với tiêu chí nguồn hàng rẻ, đẹp, “một vốn bốn lời”, đặt hàng Trung Quốc luôn được giới thương buôn, làm kinh doanh đánh giá cao. Nhưng hành trình trực tiếp đặt hàng Trung Quốc để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không hề đơn giản như chúng ta nghĩ.

Để có thể đặt hàng Trung Quốc và nhập cảnh Trung Quốc, Next1688 xin giới thiệu một số mẹo nhỏ sau, bạn chỉ cần một click là có thể order hàng hóa nhanh chóng.

đặt hàng trung quốc next1688

Order hàng taobao

Để thuận tiện hơn trong việc đặt hàng Trung Quốc mà không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc đến trực tiếp tận nơi để order hàng. Dù bạn ngồi bất kỳ đâu, miễn ở đó có Internet để gọi điện, chọn hàng… và chờ đợi mặt hàng yêu cầu được vận chuyển đến ngay trước cửa nhà bạn với 5 bước nhanh chóng:

 

+ Hoàn thành mẫu order: Điền đầy đủ thông tin liên lạc, các chi tiết về sản phẩm (link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng, đơn giá) và gửi file order vào mail của công ty Next1688 để đặt hàng hoặc đơn giản hơn chỉ cần truy cập website next1688.vn và cài đặt công cụ mua hàng, làm theo hướng dẫn mua hàng.

>>> Xem hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc của Next1688 tại đây

 

+ Sau khi gửi file order hàng, bạn chỉ cần chờ phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Sau đó, bạn gửi tiền đặt cọc, thường là 70% giá trị hàng hóa.

 

+ Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng.

 

+ Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.

 

+ Sau khi hàng về kho Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.

 

Đặt hàng Trung Quốc tốt, độc, lạ

Để chọn được nguồn hàng tốt nhất, khi đặt hàng Trung Quốc, bạn không nên chọn những sản phẩm đại trà, phổ thông không được người tiêu dùng yêu thích. Thay vào đó, bạn nên chọn những dòng sản phẩm tốt, độc, lạ bởi đây là những tiêu chí giúp hàng hóa của bạn được “săn đón” hơn cả so với những mặt hàng khác giữa thị trường hàng hóa tràn lan.

 

Hơn nữa, chọn được mặt hàng mới sẽ bán rất chạy bởi chúng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay, vừa đẹp vừa bền. Trước khi quyết định chọn mẫu hàng, bạn nên tìm hiểu và kiểm tra chất lượng hàng trên taobao, tmall, 1688, alibaba… để tìm được nguồn hàng tốt, giá gốc cạnh tranh, thời trang và bắt nhịp xu hướng.

 

Tuân thủ những quy tắc vàng khi đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để có nguồn hàng tốt với chi phí thấp nhất.

 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Việc mua hàng, kiểm hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vốn không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ vì có thể xảy ra những rủi ro phát sinh. Một số công ty vận chuyển không uy tín có thể làm hỏng hàng, mất hàng hoặc vận chuyển hàng cho bạn với hàng loạt chi phí phát sinh vô cùng tốn kém.

 

Do đó, giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Next1688. Sau khi đặt hàng Trung Quốc xong, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Next1688 để chúng tôi nhận và đóng hàng ship nhanh về Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!