Tin tức

Ship hàng quảng châu về hà nội chỉ từ 3-5 ngày

Quảng Châu là mảnh đất được mệnh danh là thiên đường của các loại hàng hóa, hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa tại Quảng Châu cũng rất phát triển kèm theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội cũng đang phát triển rất sôi đông.

 

Sức nóng của hàng Quảng Châu

Quảng Châu vốn nổi tiếng với hoạt động kinh doanh và buôn bán hàng hóa, đây cũng là nơi hội tụ của vô số các nguồn hàng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý.

 

Quảng Châu là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Châu Giang, đây là nơi giao thương của các loại hàng hóa. Hàng năm, vào mùa xuân và mùa thu sẽ diễn ra hoạt động lễ hội hàng Quảng Châu. Mọi nguồn hàng đẹp nhất, mẫu mã phong phú nhất sẽ được đổ dồn về đây và đây là lúc hoạt động buôn bán hàng hóa phát triển mạnh nhất trong năm.

 

ship hàng quảng châu hà nội

 

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội trong vòng 3-5 ngày

Hàng Quảng Châu là mặt hàng tiềm năng của rất nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán hàng hóa tại Việt Nam nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, phần lớn hàng hóa đang được tiêu thụ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

 

Vốn có nhu cầu mua hàng Quảng Châu cao, nhưng những đơn vị kinh doanh hàng hóa trong nước vốn rất ít có dịp sang trực tiếp tại Quảng Châu để nhập hàng mà thường thông qua hình thức odder hàng trên 1688 hoặc các trang thương mại điện tử để tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

 

Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi  với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm nay trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Namorder hàng trên 1688 trọn gói. Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

 

Chúng tôi  hiện sở hữu các văn phòng đại diện và hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng, đặt hàng trên 1688 và toàn bộ các website Trung Quốc đồng thời cung cấp dịch vụ ship hàng nhanh Trung Quốc về Việt Nam với giá cạnh tranh.

 

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nôi trong vòng 3-5 ngày kể từ khi hàng về đến kho ở Quảng Châu, đồng thời Chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng, cam kết không có tình trạng rơi vỡ, tháo mác hoặc thất lạc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!