Tin tức

Ship hàng quảng châu về sài gòn nhanh nhất

Next1688 cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Sài Gòn siêu tốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế Trung Quốc – Việt Nam và vận chuyển hàng hoá nội địa trong nước, đội ngũ nhân sự làm việc rộng khắp từ Trung Quốc, Hà Nội,TP Hồ Chí Minh chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Sài Gòn và thông quan hàng hoá với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và đảm bảo và thời gian chuẩn xác theo yêu cầu của khách. Tất cả hàng hóa khi nhận của khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng và đóng gói đảm bảo an toàn, nguyên kiện.

 

Dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Sài Gòn của Next1688

Next1688 nhận ship hàng Quảng Châu  các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử…và vận chuyển không giới hạn khối lượng, số lượng.

 

Khách hàng sẽ được tư vấn hình thức ship hàng Quảng Châu bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không tùy theo từng loại mặt hàng và trọng lượng cũng như sản lượng vận chuyển.

 

Next1688 nhận tập kết hàng tại kho bãi ở Quảng Tây – Trung Quốc, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi xuất kho đi qua cửa khẩu về Việt Nam. Thời gian ship hàng Quảng Châu nhanh từ kho chúng tôi về Sài Gòn là từ 4 đến 6 ngày.

ship hàng quảng châu

Ship hàng Quảng Châu về Sài Gòn siêu tốc

Với quy trình ship hàng Quảng Châu uy tín của công ty Next1688, kết hợp cùng mạng lưới đối tác vận chuyển nội địa lâu năm, chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách hàng tận nhà tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, các thành phố lớn và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Ngoài ra Next1688 có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi (Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng hình thức chuyển khoản hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của Next1688).

 

Next1688 chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ ship hàng Quảng Châu của công ty chúng tôi: kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian hàng về như đã hẹn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!