Tin tức

Ship hàng xuất Việt Đức, gửi hàng cá nhân đi Đức nhanh chóng

Ship hàng xuất Việt Đức là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng Việt khi muốn gửi đồ đạc, hành lý, quà cáp, hàng cá nhân cho bạn bè, người thân đang sinh sống tại Đức. Shipquocte.vn luôn đảm bảo dịch vụ ship hàng xuất Việt Đức luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất, là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

 

 

Shipquocte.vn giải quyết mọi khó khăn cho bạn khi ship hàng xuất sang Đức

Không ít khách hàng đã trải qua những khó khăn khi gửi hàng sang Đức nhưng không biết cách vận chuyển hàng từ đầu Việt Nam cũng như các thủ tục thông quan, lên tờ khai và nhập hàng sang Đức. Hơn nữa việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế mất rất nhiều chi phí và thường xuyên xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa trong quá trình ship hàng.

Chính vì thế những dịch vụ mua hộ và ship hàng như Shipquocte.vn ra đời mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hàng Đức an toàn, đơn giản và tiết kiệm hơn. Shipquocte.vn cũng sẽ giúp quý khách có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn nhất như những thủ tục khai quan hàng hóa, giao hàng tới tận tay người nhận, không có bất kì sự phát sinh các khoản phụ thu nào khác.

Shipquocte.vn sử dụng dịch vụ vận chuyển qua đường hàng không air cargo để đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn trong tình trạng nguyên vẹn cho đến khi gửi tận tay người nhận tại Đức. Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những thủ tục trung gian để hàng đến trong thời gian sớm nhất 5-7 ngày, đồng thời luôn đảm bảo mức phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Đức của Shipquocte.vn, Quý khách không phải đóng các phí phụ thu khác khi nhận hàng. Hơn thế nữa Quý khách luôn được hưởng mức chiết khấu và giảm giá hấp dẫn khi có nhu cầu gửi hàng thường xuyên.

Giữa rất nhiều công ty ship hàng xuất Đức tại Việt Nam, Shipquocte.vn vẫn được nhiều Quý khách lựa chọn vì:

Bảo hiểm hàng hóa 100%, bảo đảm quyền lợi khách hàng tối đa.

Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ.

Giá cước rẻ nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Thời gian hàng đến nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày.

Thủ tục gửi hàng đơn giản, an toàn.

Tư vấn lựa chọn seller uy tín, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0246.260.1023 để được tư vấn nhanh nhất!