Tin tức

SHIP QUỐC TẾ chia sẻ cách bảo quản trái cây khi gửi đi Đức

Các cách bảo quản trái cây, rau củ khi gửi đi Đức

Đức và Việt Nam có khoảng cách xa, vì vậy với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển trái cây, rau củ sẽ có khả năng cao bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, việc bảo quản là điều cần thiết và quan trọng. Những khách hàng của SHIP QUỐC TẾ có nhu cầu vận chuyển trái cây đi Đức có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm về bảo quản, đóng hộp trái cây trước khi đưa đến kho SHIP QUỐC TẾ trước khi vận chuyển Đức.
Yêu cầu vận chuyển với mặt hàng trái cây, rau củ quả
 
Với các loại rau củ quả không cần vận chuyển trong các khoang lạnh, hầu như các đơn vị vận chuyển thường vận chuyển bằng xe tải bình thường, có thể sử dụng nước đá hoặc gel đóng gói chung với rau quả để bảo quản. Hiện nay trên thị trường có những hộp đựng rau củ quả chuyên dụng mà người vận chuyển có thể sử dụng để tránh va đập, dập nát khi chuyển hàng nhanh.
 
Quý khách có thể mua và sử dụng loại hộp đó và cho hoa quả, củ quả vào để gửi đi vận chuyển sang Đức.
ship-quoc-te-chia-se-cach-bao-quan-trai-cay-khi-gui-duc

Cách đóng gói rau củ quả, trái cây khi cần chuyển hàng nhanh

Hàng hóa là thực phẩm rau củ quả, trái cây cần được bọc cẩn thận bằng các loại giấy gói bảo vệ và được bảo quản trong thùng xốp hoặc thùng carton hay bao gai để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.
 
Bên cạnh đó, vật liệu dùng trong đóng gói phải có đủ độ chắc chắn để có thể chồng các kiện hàng lên nhau mà không bị xẹp. Một yêu cầu cho việc đóng gói những mặt hàng này là hàng hóa đóng trong thùng cần phải đảm bảo sự thông thoáng hay khối lượng các kiện hàng chồng lên nay không được quá tải. Trái cây tươi không nên bọc trong các túi nylon để tránh bị ủ khí, khiến trái cây bị hư hỏng giảm chất lượng.
 
Cách đóng gói trái cây lạnh
 
Khi đóng gói trái cây có yêu cầu về nhiệt độ bảo quản để vận chuyển trong khu vực nội thành, trái cây sau khi lấy ra để đóng gói cần cho ngay vào thùng xốp và cho đá ướp kèm theo. Thùng xốp đựng trái cây phải đảm bảo có đủ lượng đá để làm lạnh và được đóng kín để đá không tan nhanh, đồng thời không làm cho nước trong thùng chảy ra làm hư hỏng các mặt hàng khác khi vận chuyển.
 
Với trái cây tươi vận chuyển lạnh dài ngày trong các container lạnh hoặc xe tải lạnh, người vận chuyển sẽ đóng gói trong các thùng xốp nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh. Việc đóng vào thùng xốp cũng giúp giảm thiểu va đập cho trái cây trong khoang làm lạnh.

SHIP QUỐC TẾ - Dịch vụ vận chuyển trái cây đi Đức đảm bảo uy tín, chất lượng

Đơn vị vận chuyển SHIP QUỐC TẾ luôn phục vụ khách hàng tận tâm và tận lực với những chuyến hàng chất lượng, gửi tận tay khách hàng.
 
Vận chuyển trái cây cần sự tỉ mỉ và quá trình bảo quản tốt. Với những khách hàng vận chuyển trái cây đi Đức sau khi đã đóng hộp và gửi tới kho SHIP QUỐC TẾ thì trong suốt quá trình vận chuyển nhân viên chúng tôi sẽ tiếp tục bảo quản và theo dõi để hàng hóa không bị hỏng.
 
Ngoài những ưu điểm về việc bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì quý khách vận chuyển hàng hóa tại SHIP QUỐC TẾ cũng nhận được nhiều lợi ích khác.
ship-quoc-te-chia-se-cach-bao-quan-trai-cay-khi-gui-di-duc
 
Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam trong quá trình vận chuyển hàng hóa hai chiều Đức - Việt Nam, SHIP QUỐC TẾ luôn hướng tới việc mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng như:
 
– Phục vụ tận tình: SHIP QUỐC TẾ luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, pickup luôn sẵn sàng phuc vụ quý khách tận tình, mọi lúc mọi nơi.
 
Hàng hóa vận chuyển tại SHIP QUỐC TẾ được bảo quản như thế nào?
 
– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng: khách từ khâu báo giá, lấy hàng thủ tục hải quan, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn, nguyên vẹn, thời gian đúng như thỏa thuận.
 
– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng và nguyên vẹn.
 
– Chi phí vận chuyển: Với lợi thế chuyên tuyến, mức giá mà SHIP QUỐC TẾ đưa ra luôn là mức giá thấp nhất thị trường.
 
– Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận vận chuyển tới hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
 
– Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ quý khách đóng và giao nhận tại nhà miễn phí.
 
Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, quý khách hàng sẽ trực tiếp trải nghiệm và tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng Đức tại SHIP QUỐC TẾ.
 
SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM