Tin tức

TẠI SAO CHỌN SHIP QUỐC TẾ

 

    Công ty Vận Chuyển Quốc Tế PCS ONLINE – Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế với uy tín thương hiệu và chất lượng phục vụ được khẳng định với hàng nghìn khách hàng trong nước, Quốc tế trong suốt 4 năm vừa qua.

 

    PCS ONLINE – Qua nhiều năm kinh nghiệm trên đối trường Quốc tế đã xây dựng mối quan hệ liên kết hợp tác với các đối tác tin cậy; thành lập và mở rộng hệ thống kho bãi, văn phòng đại diện tại các quốc gia lớn mạnh như Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc, Mỹ , Nhật Bản. Đảm bảo cho quá trình thông quan, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam được diễn ra trôi chảy, thông suốt, an toàn tuyệt đối.

    Điều mà PCS ONLINE cung cấp cho bạn không chỉ là dịch vụ Mua Hộ - Vận Chuyển Quốc tế, mà đó còn là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi sản phẩm, mọi món đồ bạn đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi với bảo hiểm hàng hóa 100% cho mọi khách hàng vận chuyển, tránh tối đa tình trạng nhầm hàng, mất hàng, hư hỏng hàng hóa.

    PCS ONLINE luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc… về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

    Với phương châm “Mãi mãi sự tận tâm” chúng tôi luôn mong muốn đem tới khách hàng sự hài lòng cao nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

PCS ONLINE - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM