Tin tức

Tấp nập hàng Trung Quốc về Tp. Hồ Chí Minh dịp trước Tết

Thành phố Hồ Chí Minh hay được gọi với cái tên Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam với sức tiêu dùng lớn nhất cả nước. Bạn cần mua và chuyển hàng từ Trung Quốc về Tp. Hồ Chí Minh? Bạn gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hay việc mua hàng thông qua các web thương mại điện tử? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói của Ship Quốc tế.

van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-thanh-pho-ho-chi-minh

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Tp. Hồ Chí Minh tấp nập dịp trước Tết nguyên đán

Tp. Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc những năm gần đây vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ cho những người có mong muốn làm giàu tại khu vực. Đây cũng là khu vực có chỉ số tiêu dùng cao hơn hẳn các khu vực khác tại Việt Nam.

Không thể phủ nhận sức hút của nguồn hàng Trung Quốc lên đời sống xã hội Việt Nam nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Việc nhập hàng Trung Quốc các mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện cho tới các sản phẩm đồ gia dụng, đồ điện tử,… không còn quá xa lạ với những người kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, nếu như trước kia, bạn phải trực tiếp sang tận Trung Quốc đánh hàng về thì nay thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, bạn chỉ cần ngồi nhà và chờ hàng về chỉ sau 2-3 ngày vận chuyển mà thôi.

Dịp cuối năm, các đơn vị kinh doanh đang ráo riết tìm các nguồn hàng mới, giá rẻ tại thị trường Trung Quốc và bán lại dịp Tết tại Việt Nam này. Nếu bạn có máu kinh doanh và mong muốn “kiếm lời” dịp Tết này, nhanh tay đặt hàng thời gian này để việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió nhé.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Tp. Hồ Chí Minh tại Ship Quốc tế

Vận chuyển hàng Trung Quốc là mảng dịch vụ trọng yếu mà Ship Quốc tế hướng đến. Bạn có thể gửi hàng trực tiếp cho chúng tôi tại địa chỉ văn phòng ở Trung Quốc hoặc gửi đơn vị vận chuyển nội địa Trung Quốc. Ngoài ra, nếu bạn có thể tự đặt hàng và chỉ cần đơn vị vận chuyển hàng về Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của chúng tôi để nhận bất cứ mặt hàng nào bạn tự mua từ Trung Quốc về.

>> Địa chỉ kho hàng Trung Quốc của Ship Quốc tế

Sau khi nhận hàng tại kho bên Trung Quốc, hàng sẽ được chuyển về Việt Nam sau từ 2-3 ngày. Tại kho hàng ở Tp. Hồ Chí Minh, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Nếu khách hàng ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi hỗ trợ phát hàng miễn phí trong bán kính 10km. Nếu khách hàng muốn ship hàng đi tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng qua các dịch vụ giao hàng trong nước giúp bạn.

Lợi ích khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Tp. Hồ Chí Minh tại Ship Quốc tế

Với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng Trung Quốc về Tp. Hồ Chí Minh, Ship Quốc tế tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để bạn gửi gắm. Vận chuyển hàng nhanh chóng, giá cước rẻ cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ ngay đến số 0246 260 1023 hoặc gửi email tới cc.cargo@pcs.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

SHIP QUỐC TẾ - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!