Tin tức

Logo

Bạn biết gì về văn hóa kinh doanh của người Đức?

Ngoại thương trở thành thành phần tất yếu mang tính sống còn trong nền kinh tế Đức. Người Đức cũng có bề dày hàng trăm năm kinh nghiệm, kỹ năng về đàm phán quốc tế.

Trước khi đàm phán với đối tác Đức cần có sự chuẩn bị thật kỹ về mọi mặt, và đưa ra nhiều phương án lựa chọn. Đừng quá cố tìm cách để đạt được mục tiêu nào đó” trên bàn đàm phán” trừ khi bạn muốn ra về tay không.

Logo

Hướng Dẫn Mua Hàng Ba Lan Về Việt Nam

Mua hàng Ba Lan từ lâu đã trở thành xu hướng của hàng triệu tín đồ mua sắm trên thế giới bởi nguồn hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá cả lại rẻ hơn nhiều so với những nơi khác.

Logo

Mua Hàng Đức Chuẩn Trên website Amazon

Hàng Đức từ lâu đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của hầu hết bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu mua hàng Đức đã tăng mạnh trong những năm qua và đang không dừng ở đó. Tuy nhiên, việc trà trộn những sản phẩm không đúng chất lượng, gán mác hàng Đức nhưng không rõ xuất xứ khiến người mua hàng hoang mang. Vậy mua hàng Đức chuẩn nhất ở đâu đảm bảo, uy tín nhất? 

Logo

Tổng hợp những trang web mua hàng Đức

Hàng Đức nói riêng và hàng xuất xứ từ Châu Âu nói chung luôn chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong nhiều năm gần đây. Vì vậy dịch vụ mua hàng từ Đức được ra đời và rất phát triển, đặc biệt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Logo

Hướng dẫn quy cách đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn vận chuyển

Nhiều khách hàng lo lắng rằng làm sao để đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển khá dài và có thể phải qua nhiều chặng từ nước ngoài về Việt Nam. Bên cạnh đó cách đóng hàng để không bị tính thêm chi phí cồng kềnh khi hàng về cũng là thắc mắc khá phổ biến. Trong bài viết này, Shipquocte.vn sẽ đưa ra một số gợi ý về các hình thức đóng hàng phù hợp.

Logo

Ship Quốc Tế chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Hòa trong không khí náo nức ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ, năm nay, Tổng Công ty Ship Quốc Tế tổ chức liên hoan chào đón 08/03 và gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên nữ đang làm việc tại Tổng công ty.

Logo

Chúc mừng khách hàng ngày Quốc Tế phụ nữ 08/03

Lời đầu tiên, Ship Quốc Tế xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể phụ nữ là khách hàng thân thuộc của công ty vận chuyển quốc tế Ship Quốc Tế  nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Logo

Top 8 địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đức

Nước Đức với mỹ danh "trái tim của Châu Âu" hứa hẹn là một điểm du lịch hấp dẫn và thú vị cho các tín đồ yêu thích du lịch. Đất nước này sở hữu những di tích lịch sử nổi tiếng thế giới và những thắng cảnh xinh đẹp diệu kỳ cùng những lễ hội văn hóa độc đáo.

Logo

Ship hàng từ Đức về TP.Hồ Chí Minh nhanh chóng chỉ từ 9-12 ngày

Ship hàng từ Đức về TP.Hồ Chí Minh là dịch vụ khá quen thuộc với những người Việt sinh sống tại Đức muốn gửi hàng hóa về cho người thân, bạn bè ở quê hương, hay những chủ shop kinh doanh hàng Đức nhập hàng và vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Giờ đây, thấu hiểu được nhu cầu ship hàng Đức Việt ngày càng tăng cao, Shipquocte.vn cung cấp dịch vụ với chất lượng ổn định, giá cả ưu đãi với thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 9-12 ngày.  

Logo

Dịch vụ ship hàng Ba Lan về Việt Nam nhanh chóng, trọn gói

Việt Nam và Ba Lan có khoảng cách gần 8777 km, bởi khoảng cách địa lý của hai nước khá xa xôi nên cơ hội để trực tiếp sang Ba Lan để mua hàng hoặc nếu có điều kiện thì cũng gặp nhiều rào cản như: