Tin tức

Logo

Thông báo thay đổi địa chỉ kho hàng Tây Ban Nha tại Ship quốc tế

Kính gửi: Quý khách hàng!
Để Quý khách hàng chủ động trong việc gửi hàng vận chuyển về Việt Nam, từ tháng 9 năm 2018, Ship quốc tế thông báo thay đổi địa chỉ kho hàng Tây Ban Nha.
Logo

Top 8 thương hiệu thời trang Anh có thể bạn chưa biết!

Dưới đây là những tên tuổi thời trang Anh đình đám có thể bạn chưa biết, cùng xem và chọn cho mình những sản phẩm hợp “guu” bằng dịch vụ mua hộ hàng – vận chuyển hàng Anh – Việt Nam của Ship Quốc tế ngay thôi.

Logo

Bão SALE tới 70% từ thiên đường mua sắm UK

Các tín đồ SĂN SALE đừng bỏ lỡ cơ hội này! Đây là thời điểm nhiều thương hiệu nổi tiếng UK đang có những “đợt sóng” sale khủng. 

Logo

Nhập hàng Trung Quốc trên Taobao.com, 1688.com hoặc Alibaba.com và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Kinh doanh hàng Trung Quốc bằng cách nhập hàng từ các website bán buôn online và vận chuyển chúng về Việt Nam dễ dàng nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển hàng tuyến Trung Quốc – Việt Nam của Ship Quốc tế.

Logo

Top 7 thương hiệu mỹ phẩm Đức nổi tiếng nhất

Mỹ phẩm Đức không được quảng cáo phổ biến như ở Mỹ hay rầm rộ như ở Hàn, nhưng chỉ ai đã dùng qua các sản phẩm của những hãng mỹ phẩm nội địa Đức mới cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của nó. Dưới đây là một số hãng mỹ phẩm nổi tiếng nhất của Đức các bạn có thể tham khảo.

Logo

Hướng dẫn tự mua hàng Đức trên Amazon.de

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên Amazon - hệ thống bán lẻ trực tuyến toàn cầu, được biết đến là một trong những công ty thành công nhất trong vài thập niên trở lại đây. Amazon nổi tiếng với sản phẩm máy đọc sách điện tử Kindle, tốc độ giao hàng nhanh như chớp, dịch vụ khách hàng chất lượng và có mọi mặt hàng trên đời.

Logo

Chuyển phát nhanh hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Những năm gần đây, quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam thường là bà con kiều bào sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn muốn gửi hàng hóa về Việt Nam cho người thân và bạn bè ở quê hương. 

 
Logo

Thông Báo Thời Gian Tạm Ngưng Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Hàn Dịp Trung Thu

Do tháng 9 có ngày tết Trung Thu là một trong những ngày Tết lớn và rất quan trọng với người Hàn Quốc. Ngày này là ngày để gia đình đoàn tụ dù các thành viên có ở xa đến mấy, mọi người cũng cố gắng tụ họp về nhà để có thể cùng ngồi chuyện trò ăn uống và tận hưởng thành quả của vụ thu hoạch duy nhất trong 1 năm.

Logo

Bật mí cho bạn cách đánh giá độ tin cậy của seller khi mua hàng trên Amazon

Một trong những yếu tố quan trọng khi làm kinh doanh hay bất cứ công việc dịch vụ nào đó chính là sự tin cậy của khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động và vận hành của Ship quốc tế.

 

Logo

Burberry – Đẳng cấp thời trang Anh

Trải qua gần 160 năm phát triển, Burberry được coi là câu chuyện thành công nhất tại Anh Quốc và đồng thời là “niềm tự hào” của người dân xứ sở sương mù. Lịch sử phát triển của Burberry không chỉ gắn liền với thiết kế áo khoác trench trứ danh mà còn tượng trưng cho sự xa xỉ và lịch thiệp như chính vùng đất khai sinh ra thương hiệu này.