Tin tức

Logo

Thông báo tuyển nhân sự vị trí nhân viên dịch vụ khách hàng

TUYỂN NHÂN SỰ VỊ TRÍ NHÂN VIÊN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Logo

Việt Nam nhập siêu lớn nhất từ Hàn Quốc

Báo cáo kinh tế quý II của Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) cho biết lần đầu tiên Việt Nam đã nhập siêu nhiều nhất từ Hàn Quốc, thay vì Trung Quốc như trước.

Logo

Ship Quốc Tế không tính cước hàng cồng kềnh– LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI khi vận chuyển hàng UK

Thế nào là hàng hóa cồng kềnh?

Bạn không bao giờ bị tính thể tích hàng cồng kềnh khi vận chuyển từ UK về Việt Nam tại Ship Quốc Tế, tiết kiệm chi phí vận chuyển từ 30 – 50%.

Logo

Lý do hàng ngàn khách hàng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua Next1688?

Các công ty vận chuyển cũng lần lượt mở ra những tuyến vận chuyển hàng Trung Quốc với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Nhưng trong hàng nghìn các công ty vận chuyển thì lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng và đáng tin cậy?

Logo

Nhập hàng Trung Quốc ở đâu an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

 Sở dĩ, hàng Trung Quốc, Quảng Châu được đón nhận mạnh mẽ tại Việt Nam  bởi sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ. Thế nhưng, việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam không phải ai cũng biết và dễ dàng làm được.

Logo

Tiêu Chí Nào Chọn Lựa Đơn Vị Vận Chuyển Quốc Tế Uy Tín?

Mở ra những tuyến hàng vận chuyển Hàn Quốc, Đức, Ba Lan, Trung Quốc,… với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Nhưng trong hàng nghìn các công ty vận chuyển hàng hóa thì lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng và đáng tin cậy?

Logo

Nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch hay tiểu ngạch?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch hay vận chuyển tiểu ngạch để có thể ổn định được nguồn hàng thường xuyên?

Bạn không biết thực chất hai hai hình thức này có ưu điểm và hạn chế gì?

Logo

Vài nét về đất nước Đức xinh đẹp

Đức là đất nước xinh đẹp có nền văn minh hiện đại bậc nhất khối EU. Lâu nay khách hàng tại Ship Quốc Tế luôn yêu thích các mặt hàng đến từ Đức và sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Đức về Việt Nam khá thường xuyên. Sau đây hãy cùng chúng tôi thăm thú một vài nét độc đáo của đất nước và con người nước Đức. 

Logo

THÔNG BÁO - Về việc cung cấp CMND mở account khách hàng

Bắt đầu từ tháng 4/2018, Ship Quốc Tế sẽ áp dụng hình thức cung cấp account cho những khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ và những khách hàng mới bắt đầu mở tuyến dịch vụ mua hộ, vận chuyển hay hàng gom tại Công ty.

Logo

Mách Nhỏ Bạn 3 Cách Đơn Giản Để Mua Hàng Ba Lan Về Việt Nam

Không chỉ riêng người Việt mà nhiều quốc gia khác cũng muốn mua hàng từ Ba Lan với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên để mua được hàng Ba Lan với giá tốt là không hề đơn giản vì nhiều rào cản như ngôn ngữ, kinh nghiệm mua hàng online hoặc thủ tục thuế quan. Dưới đây là 3 cách mà bạn có thể mua hàng Ba Lan an toàn và tiết kiệm nhất.