Tin tức / Tin tức/ Sự kiện

Logo

Lễ Tổng kết cuối năm Tập đoàn PCS - Ấm áp như một gia đình

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Tập đoàn PCS, đây là dịp người PCS từ khắp mọi miền trên Tổ quốc cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường suốt một năm vừa qua và định hướng chiến lược phát triển cho năm tiếp theo. Năm nay, lễ tổng kết của tập đoàn PCS được tổ chức vào ngày 21/01/2018  tại nhà hàng Aquaria Palace Mỹ Đình với sự hội tụ của hơn 200 CBNV hiện đang làm việc tại các Công ty/ đơn vị trên mọi miền Tổ quốc.

 
Logo

Gợi ý những mặt hàng kinh doanh từ Đức

Các bạn có dự định lựa chọn các sản phẩm Châu Âu để bán online tại Việt Nam thì Đức là một thị trường đầy tiềm năng. Dưới đây ShipQuốcTế xin gợi ý một số sản phẩm chính hãng từ Đức phù hợp để các chủ shop kinh doanh tham khảo lựa chọn.

 

Logo

Bí kíp ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn hiệu quả

Việc ship hàng Trung Quốc hiện nay không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, nó cũng gây nhiều trở ngại cho khách hàng, nhất là những người chưa có kinh nghiệm. Bài viết này, Ship Quốc Tế sẽ hướng dẫn bạn cách ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn , hiệu quả.

Logo

ƯU ĐIỂM NGUỒN NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC ONLINE QUA WEBSITE

Ngày nay, việc nhập hàng Trung Quốc trên những website thương mại điện tử nổi tiếng đã không còn xa lạ đối với những chủ shop kinh doanh tại Việt Nam. Đây là giải pháp nhập hàng Trung Quốc hiệu quả, ít tốn kém công sức và tiền bạc. Sau đây Next1688 sẽ chỉ ra một số ưu điểm khi nhập hàng Trung Quốc trên web thương mại như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba..

 
Logo

Mẹo hay giúp bạn mua hàng trên website Trung Quốc dễ dàng hơn

Ngày nay, việc mua hàng trên những web thương mại của Trung Quốc đã trở nên khá quen thuộc với những chủ kinh doanh, đặc biệt là mặt hàng quần áo và phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, việc order này cũng gây khá nhiều rắc rối cho khách hàng.

Dưới đây, Ship Quốc Tế sẽ hướng dẫn mua hàng trên website Trung Quốc bằng cách cung cấp cho bạn đọc một số mẹo order hàng hiệu quả nhất.

Logo

3 điều chủ shop nhập mỹ phẩm Đức phải biết

Cùng với tâm lý ưa chuộng mỹ phẩm Châu Âu, chất lượng cao mà giá cả cũng chưa hẳn quá đắt đỏ nên rất nhiều chủ shop kinh doanh muốn nhập mỹ phẩm Đức. Và để đáp ứng nhu cầu này của phần đông khách hàng, đã có rất nhiều dịch vụ chuyển hàng Đức về Việt Nam

Logo

Mách bạn cách order hàng Quảng Châu online hiệu quả

Order hàng Quảng Châu online đang là giải pháp kinh doanh hiệu quả đang được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Bài viết dưới đây,  Ship Quốc Tế sẽ gợi ý bạn một số kinh nghiệm order hàng Quảng Châu online hiệu quả nhất.

Logo

Phương thức nhập hàng Hàn Quốc online có ưu điểm và hạn chế gì?

Việc nhập nhập hàng Hàn Quốc online trên những web thương mại và chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đã trở nên khá quen thuộc với những chủ kinh doanh.

Hình thức này có nhiều điểm ưu trội, nhưng cũng tồn tại một số hạn chế. Dưới đây, Ship Quốc Tế xin trình bàu những ưu điểm và hạn chế của phương thức nhập hàng Trung Quốc online.

Logo

Ship Quốc Tế mở rộng cơ sở kho hàng lớn tại Bằng Tường

Kho tại Trung Quốc của Ship Quốc Tế là cơ sở logistics được sử dụng cho việc lưu trữ, dự trữ, bảo quản hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất trước khi vận chuyển hàng về Việt Nam.

Logo

Order bếp từ Đức hãng nào tốt nhất?

Bếp từ hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay và nổi tiếng hơn cả là dòng bếp từ của Đức. Nhưng thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bếp được "gắn mác" nhập khẩu từ Đức, vậy có chắc chắn rằng mọi mẫu bếp từ của Đức đều tốt và xuất xứ từ Đức thật không? Và bếp từ của Đức hãng nào tốt? Trong bài viết sau đây, Ship Quốc Tế sẽ gợi ý một số hãng nổi tiếng để bạn lựa chọn mua bếp từ chuẩn của Đức.