Tin tức / Tin tức/ Sự kiện

Logo

Ship Quốc Tế hướng đến phát triển lâu dài, bền vững vận chuyển hàng UK – Đức – Ba Lan

Công ty Ship Quốc Tế đã nhanh chóng trở thành một hạt nhân không thể thiếu của ngành dịch vụ vận chuyển hàng UK – Đức – Ba Lan về Việt Nam và là một thương hiệu được sự tin cậy của các khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.

Logo

Order hàng UK ở đâu để mua sữa Aptamil của Anh chuẩn nhất?

Ship Quốc Tế nhận order hàng UK các loại sữa Aptamil của Anh chính hãng và ship hàng từ UK về Việt Nam tiết kiệm nhiều chi phí cũng như đền bù 100% nếu xảy ra mất hàng.

Logo

Amazon gift card dùng để làm gì?

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Với những khách hàng quen thuộc của website này thì Amazon gift card đã trở nên rất quen thuộc với nhiều tính năng khá tiện dụng. Nếu đang băn khoăn không biết Amazon gift card dùng để làm gì? Thì trong bài viết dưới Ship Quốc Tế sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Logo

Tuyệt chiêu mua hàng online từ nước Anh siêu nhanh

Có hai cách phổ biến để mua hàng từ UK là đặt trực tiếp website bán lẻ lớn trên thế giới hoặc thông qua dịch vụ trung gian tại Việt Nam. Để có thể tự tay mua online các mặt hàng từ Anh về Việt Nam, bạn có thể tham khảo những cách mà Ship Quốc Tế đưa ra dưới đây.

Logo

Mua thẻ Amazon Gift Card UK chính hãng ở đâu?

Việc dùng thẻ Gift Card Amazon để thanh toán giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với thanh toán bằng thẻ visa thông thường. Hiểu được nhu cầu đó,  Ship Quốc Tế đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp hỗ trợ Gift card amazon chính hãng để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Logo

Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Anh?

Có cơ hội để sang Anh du lịch, mua sắm nhưng bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mặt hàng nào đặc biệt tốt và giá cả phải chăng. Sau đây Ship Quốc Tế sẽ giúp bạn một vài gợi ý mua sắm khi đi du lịch đất nước hoàng gia này.

Logo

Bạn đã biết du khách mua hàng Hàn Quốc sẽ được hoàn thuế tại chỗ

Đam mê những món hàng Hàn Quốc và có cơ hội được đặt chân sang xứ sở kim chi, chắc hẳn ai cũng muốn mua hàng Hàn Quốc về sử dụng hay kinh doanh. Giờ đây việc mua hàng Hàn Quốc càng được yêu thích hơn nữa bởi chính sách hoàn thuế ngay tại chỗ.

Logo

Rộn ràng khai thác kho hàng hiệu lớn nhất thế giới – Ship hàng UK về Việt Nam

64% hàng hiệu ở Anh có giá rẻ nhất thế giới do đồng bảng Anh mất giá đã khiến lưu lượng vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam đang tăng mạnh. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm, lượng ship hàng UK tại Ship Quốc Tế đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

Logo

Top 3 vấn đề cần lưu ý khi mua hàng UK trên Amazon

Bài viết này Ship Quốc Tế sẽ đưa ra một số vấn đề cực kỳ quan trọng mà quý khách hàng cần lưu ý trước khi chọn mua hàng trên Amazon là phân biệt người bán trên Amazon, đánh giá uy tín của người bán, và thời gian giao hàng của người bán.

Logo

Những hãng đồng hồ Anh khiến bạn mê mệt

Nếu bạn là tín đồ của những mặt hàng đồng hồ, nước hoa,… hàng hiệu từ Anh Quốc nhưng không có điều kiện để sang Anh mua hàng, Ship Quốc Tế có thể giúp bạn. CHúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Uk về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, uy tín số 1 tại Việt Nam.