Tin tức

TÔI TỰ HÀO LẮM - KHI NÓI TÔI LÀ THÀNH VIÊN CỦA PCS!

 

 

Chúng tôi làm việc dưới mái nhà chung PCS

Một không khí làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và tràn đầy hứng khởi, một sự nhiệt huyết, quyết tâm và đam mê với công việc luôn luôn hướng tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất để được phục vụ và mãi mãi sự tận tâm với khách hàng, tất cả cùng đồng sức đồng lòng vì mục tiêu và sứ mệnh của Tổng công ty. Đó là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được khi làm việc dưới mái nhà chung PCS.

Từ khắp mọi miền quê trên đất nước Việt Nam, chúng tôi hội tụ dưới mái nhà chung PCS, cùng giải quyết những khó khăn vướng mắc trong công việc; cùng trao nhau những nụ cười tươi tắn sau giờ làm; và từ khi nào, mỗi nhân viên đã trở nên gắn bó thân thiết. Bởi trong mỗi nhân viên luôn cháy sáng tình yêu với Công ty và niềm đam mê công việc, chúng tôi cùng gom lại thành một ngọn lửa lớn, một sức mạnh vô hình. Đó là tài sản quý giá mà chúng tôi luôn nâng giữ và bồi đắp thêm mỗi ngày.

7 Năm một đường – Một chặng đường thấm đẫm những giọt mồ hôi, nước mắt, những khó khăn, thách thức những đầy vinh quang và tự hào.

Và hôm nay chúng tôi lại được ngồi bên nhau, cùng cầm tay, cùng hân hoan và lắng đọng những xúc cảm nghẹn ngào khi được lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm và những bài học trải nghiệm thực tế từ chính Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty – Chị Lê Thị Thu – Một người mà trong mắt mỗi thành viên PCS là một niềm tự hào, ngưỡng mộ và là tấm gương sáng để mỗi thành viên học tập, noi theo, không chỉ về tầm nhìn, kinh nghiệm, mà còn từ chính cách mà chị và công ty dành sự quan tâm, yêu thương và giúp đỡ mỗi nhân viên.

Nhân dịp kỉ niệm ngày sinh nhật lần thứ 7 của Công ty, Chúng tôi lại được ngồi cùng nhau, được trò chuyện, được ngân nga những câu hát thân thương. Sau mỗi phút giây đó,  mỗi nhân viên chúng tôi lại càng thêm hiểu và gắn kết nhau hơn. Đó thực sự là những khoảng thời gian quý báu để mỗi nhân viên cùng cảm nhận giá trị và niềm vui khi được trở thành thành viên của đại gia đình PCS.

Chưa bao giờ các thành viên trong công ty PCS chúng tôi lại gần nhau đến vậy!

Tôi tự hào lắm – Khi là thành viên của PCS

Đó là một trong rất nhiều những lời tâm sự và gửi đến PCS sau những chặng đường “Sát Cánh – Kề Vai” cùng nhau làm việc dưới mái nhà chung PCS.
Một buổi sáng ấm áp và tràn đầy năng lượng làm việc nhưng cũng lắng đọng những cảm xúc yêu thương ngọt ngào được gửi đến từ Cán bộ, nhân viên PCS!


Công việc dường như chẳng còn giới hạn vỏn vẹn trong 2 từ Công việc đơn thuần mà nó sự “ĐAM MÊ – YÊU THÍCH VÀ MONG ĐƯỢC CÔNG HIẾN, ĐƯỢC NỖ LỰC, ĐƯỢC CHÁY HẾT MÌNH CÙNG CÔNG TY” để mang được nhiều hơn những giá trị tốt nhất đến khách hàng của PCST.

Và ngay lúc này Chúng tôi những thành viên của PCS lại muốn hát vang bài hát “ĐƯỜNG ĐẾN NGÀY VINH QUANG” với cảm xúc dạt dào yêu thương và quyết tâm đến lạ! 

...
Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng

Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai

Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió

Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi

Và chúng ta là người chiến thắng

Và ta biết dẫu lắm thác ghềnh cheo leo trên đường xa

Vượt gian nan ta vươn tới những đỉnh cao

...
Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi

Và chúng ta là người chiến thắng

Đường đến những ngày vinh quang không còn xa

Dù khó khăn vẫn còn…

SHIP QUỐC TẾ - Mãi mãi sự tận tâm!

Một số hình ảnh trong ngày sinh nhật kỉ niệm lần thứ 7 của công ty!