Tin tức

TOP SẢN PHẨM NHẬP TỪ HÀN QUỐC ĐANG LÀM ĐỐN TIM CÁC TÍN ĐỒ VIỆT

Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam để kinh doanh là một trong những xu hướng mới của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Hàn Quốc là một quốc gia Châu Á có nền kinh tế khá phát triển. Hàng hóa tiêu dùng Hàn Quốc được đánh giá cao và xuất khẩu sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Ở nước ta, các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc khá phong phú, từ các mặt hàng tiêu dùng đến thiết bị linh kiện điện tử và được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

Vậy sản phẩm nào được nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng Shipquocte.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mỹ phẩm Hàn Quốc

Hàn Quốc vốn được xem là cái nôi chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ. Hiện nay, các loại mỹ phẩm được ship hàng từ Hàn Quốc về khá nhiều và được đánh giá là những sản phẩm làm đẹp ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Ngoài việc lựa chọn các dịch vụ chuyển hàng ở các công ty vận chuyển hàng quốc tế, nhiều cá nhân còn chọn cách nhập hàng Hàn Quốc xách tay các loại mỹ phẩm và kinh doanh trên các mạng trực tuyến. Nhờ đó, người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc chọn lựa, chỉ cần một cú click chuột là có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm hợp với mình. 
Cùng với những ảnh hưởng từ làn sóng văn hóa Hàn Quốc, mỹ phẩm Hàn Quốc với lối trang điểm mỏng nhẹ không những “gây sốt” tại nhiều quốc gia Châu Á mà còn tạo niềm cảm hứng cho nhiều tín đồ trang điểm ở khắp nơi trên thế giới kể cả các quốc gia Âu Mỹ.

2. Thời trang Hàn Quốc

Cũng giống như các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang Hàn Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã và được mến mộ ở nhiều nơi, nhất là những quốc gia Châu Á. 
Ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng các sản phẩm này khá cao, bất kể đó là trang phục mùa hè hay mùa đông, trang phục công sở, dạ tiệc hay đơn giản chỉ mặc ở nhà. Nhìn chung, dù khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu hay bình dân, nếu có nhu cầu đều có thể lựa chọn những loại quần áo, phụ kiện được nhập hàng từ Hàn Quốc với mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Chính vì lẽ đó, nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam các mặt hàng thời trang được nhiều người lựa chọn và kinh doanh thành công trong những năm qua.

3. Thực phẩm Hàn Quốc

Nói đến thực phẩm Hàn, người mua sắm dễ dàng liên tưởng đến các món ăn nổi tiếng như: kim chi, nhân sâm, sâm tươi, mỳ trộn, rong biển… và những mặt hàng thực phẩm chức năng cao cấp khác. Sở dĩ, những loại thực phẩm này được ưa chuộng tại Việt Nam vì nó không chỉ ngon mà còn rất sạch, người tiêu dùng khi chọn mua có phẩn yên tâm hơn so với việc lựa chọn những sản phẩm trong nước luôn bị đe dọa bởi mức độ ô nhiễm. 

Hiện nay, các loại thực phẩm này đa phần được bán tại các siêu thị, cửa hàng lớn và chỉ có một số rất ít được gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam theo lối xách tay.

4. Ship Quốc Tế cung cấp Dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

  -  Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Shipquocte.vn, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi nhận order đặt hàng-chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Shipquocte không những cho phép quý khách có thể gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mà còn nhận đặt hàng từ Hàn Quốc với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua hộ cũng như về giá cước vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ tới những nhân viên kinh doanh chuyên tuyến Hàn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

SHIP QUỐC TẾ - DỊCH VỤ MUA HỘ, GOM HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG TUYẾN HÀN - ĐỨC - TRUNG QUỐC.

Ship Quốc Tế - Mãi mãi sự tận tâm

XEM THÊM:

Giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng Hàn về Việt Nam

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tận gốc cho thương buôn tại Ship Quốc Tế

Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Đức về Việt Nam

Bảng giá cước tuyến Hàn

Bảng giá cước tuyến Đức

Bảng giá cước tuyến trung Quốc