Tin tức

TRỌN BỘ BÍ QUYẾT ĐẶT HÀNG TAOBAO CHUẨN NHẤT (PHẦN I)

Những cái tên Taobao, alibaba, 1688…đang dần trở nên quen thuộc với những thương nhân muốn tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ tại Trung Quốc. Đây là những website Trung Quốc được đánh giá cao. Tuy nhiên do khoảng cách về ngôn ngữ nên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và cách thức mua hàng chuẩn trên các website Trung Quốc này. Bài viết sau Next1688 sẽ giúp các bạn trang bị những điều cơ bản nhất cho chủ shop kinh doanh khi đặt hàng taobao nói chung và mua hàng trên website Trung Quốc nói riêng.

>>> Next1688 nhận đặt hàng taobao giá rẻ uy tín

 

Hiểu về website trước khi đặt hàng taobao

Taobao là một công ty con trực thuộc tập đoàn alibaba, dịch vụ mua hàng trên website cho khách hàng thông qua mạng Internet và được mệnh danh là “thiên đường dành cho những người yêu mua sắm”. Có 2 hình thức chính mà các chủ shop trong nước thường áp dụng khi đặt hàng taobao đó là: thông qua đơn vị trung gian hoặc trực tiếp mua trên website.

Phưng thức đặt hàng taobao thứ nhất thì hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hàng trên taobao, alibaba, các web Trung Quốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu với những người vừa bước chân vào nghề.

Tuy nhiên không phải toàn bộ 100% các gian hàng bạn nhìn thấy khi đặt hàng taobao đều đảm bảo chất lượng, vẫn có rất nhiều gian thương bán những sản phẩm không đúng thực tế để chuộc lơi. Có không ít khách hàng nhẹ dạ đã bị mắc lừa. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm cực chuẩn giúp bạn khai thác và giao dịch mọi hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc

 

Để tự đặt hàng taobao, bạn cần nắm rõ các thông tin sau:

1. Tài khoản taobao: Bạn có thể tham khảo và đăng ký để đặt hàng taobao theo các hướng dẫn có sẵn.

2. Tài khoản thanh toán: paypal hoặc alipay (một ngân hàng online tại Trung Quốc).

3. Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

 Bên cạnh đó bạn cũng cần hiểu được các giao diện trên trang web taobao hay bất kỳ các trang web nào khác. Nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung thì bạn cần sử dụng công cụ Google translate để dịch và hiểu giao diện trang.

đặt hàng taobao next1688

Quy trình đặt hàng taobao như sau:

 

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bạn cần mua

Gõ từ khóa bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm sản phẩm sau đó ấn Enter.

Bạn có thể sử dụng công cụ Google Dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung và copy -> paste vào ô tìm kiếm của website khi đặt hàng taobao.

 

Bước 2: Phân loại từng sản phẩm, tránh bị nhầm lẫn

Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm, vì vậy bạn cần phân loại theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm. Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên chắc chắn bộ lọc cũng sẽ khác nhau. Để thuận tiện bạn nên dùng tính năng dịch để hiểu được toàn bộ nội dung. Lưu ý khi cài đặt công cụ đặt hàng taobao của Next1688, bạn không nên sử dụng công cụ dịch tự động này.

Ngoài ra bạn nên nhập vào khoảng giá (tệ) mong muốn hoặc lựa chọn theo khu vực địa lý để thuận tiện hơn khi mua hàng (thông thường sẽ là Quảng Châu).

 

Bước 3: Bí quyết săn hàng giá rẻ khi đặt hàng taobao

Do taobao là sàn thương mại điện tử có nhiều chủ shop kinh doanh nên sẽ xuất hiện tình trạng cùng một sản phẩm nhưng có nhiều mức giá bán khác nhau. Tuy nhiên mức giá chênh lệch nên không quá lớn bởi giá tầm như nhau thì chất lượng tương đương còn giá chênh lệch nhau quá nhiều thì chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Dựa vào những tiêu chí đặt hàng taobao dã đưa ra ở trên để lựa chọn shop phù hợp: vừa có uy tín mà giá thành lại rẻ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!