Tin tức

TRỌN BỘ BÍ QUYẾT ĐẶT HÀNG TAOBAO CHUẨN NHẤT (PHẦN II)

Trong phần I, 3 bước săn hàng giá rẻ khi đặt hàng taobao Next1688 đã giới thiệu giúp các bạn nắm được thông tin khái quát về các website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Phần này Next1688 sẽ tiếp tục cung cấp đến cho các bạn những thông tin bổ ích và chi tiết hơn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chính xác các loại hàng hóa mình cần và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ

  

Bước 4: Đặt hàng taobao cần lựa chọn chính xác sản phẩm muốn mua

Khi tìm đặt hàng taobao, thấy được sản phẩm mà bạn đang cần, nhất thiết bạn nên quan tâm đến các thông số của sản phẩm đó. Giá bán sản phẩm: là số tiền (nhân dân tệ) bạn cần trả để mua sản phẩm đó (Để ước tính giá của sản phẩm bằng tiền Việt Nam quý khách cứ lấy con số này nhân với tỷ giá nhân dân tệ tính đến thời điểm mua hàng).

đặt hàng taobao next1688

Bước 5: Làm thế nào để đặt hàng taobao lựa chọn được shop uy tín

Các website Taobao, alibaba, 1688 cũng tương tự như website Lazada hay các website thương mại điện tử ở Việt Nam, đặt hàng taobao bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều nguồn hàng bạn cần, tuy nhiên các shop trên website rất phong phú, đa dạng, và không phải shop nào cũng có chất lượng và uy tín giống nhau. Vậy làm thế nào để đặt hàng taobao, alibaba, các web Trung Quốc chính xác nhất?

 

Bạn nên đặt hàng taobao dựa vào mức độ uy tín: Đây là đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch. Đánh giá này được chia làm 3 mức độ: Tốt, trung bình và kém (Tốt được +1 điểm; trung bình không cộng không trừ, kém bị trừ 1 điểm). Tích lũy dần theo năm, số điểm sẽ được quy đổi thành các cấp bậc.

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào đánh giá chi tiết về món hàng cần mua hàng trên 1688: Phản hồi này là của những người đã từng thực hiện giao dịch đặt hàng taobao đã mua sản phẩm trước đó.

 

Bước 6: Lựa chọn phương thức vận chuyển sau khi đặt hàng taobao thành công

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên đặt hàng taobao và mua nhiều sản phẩm tại 1 shop, cách này giúp bạn giảm bớt chi phí hơn là mua nhiều sản phẩm nhưng tại nhiều shop khác nhau. Đồng thời bạn nên rủ nhiều người có nhu cầu đặt hàng cùng lúc, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí như phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, phí ship hàng của shop,…

 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là một khâu rất quan trọng. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá phát triển, các đơn vị vận chuyển cũng hoạt động chuyên nghiệp hơn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sau khi đặt hàng taobao thì không phải chuyện đơn giản. Các bạn nên chọn những đơn vị lớn, có uy tín lâu năm và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Next1688 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, đặt hàng taobao và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đăng ký dịch vụ trọn gói mua hộ - vận chuyển tại Next1688, quý khách sẽ được đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Với hệ thống nhà kho bến bãi quy mô lớn được đặt tại 2 quốc gia, Next1688 sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn những dịch vụ tốt nhất với mức giá đảm bảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!