Tin tức

VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC TỪ BẰNG TƯỜNG VỀ HÀ NỘI

Hiện nay NEXT1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ Bằng Tường về Hà Nội uy tín, nhanh chóng. Các bạn có thể thoải mái mua hàng, order hàng trên taobao, tmall, 1688 và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp từ Bằng Tường về Hà Nội chỉ với chi phí cực rẻ.

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam từ Bằng Tường

Bằng Tường là một thị trấn thuộc tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc, nơi đây có một nền kinh tế hàng hóa phát triển khá mạnh, nguồn hàng tại đây có sức hấp dẫn lớn đối với các thương nhân muốn kinh doanh hàng hóa, vận chuyển hàng Trung Quốc. Bằng Tường có vị trí gần tiếp giáp với tỉnh Lào Cai của nước ta, chính vì thế hàng hóa được tập kết tại Bằng Tường có thể thuận lợi và nhanh chóng vận chuyển về Việt Nam.

Với hệ thống kho đặt tại Bằng Tường, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ được thực hiện dễ dàng, an toàn và nhanh chóng hơn nhiều.

vận chuyển hàng trung quốc next1688

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất phát triển, bạn không cần phải đích thân đi “đánh hàng” như trước kia, theo đó bạn có thể giảm thiểu một cách tối đa thời gian và công sức, đồng thờ cũng hạn chế được vô số các rủi ro trong quá trình chở hàng khi bạn còn thiếu nhiều kinh nghiệm.

 

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, bạn nên chọn những đỉa chỉ uy tín lâu năm, tránh việc bị thiệt hại cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc. Next1688 với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và order hàng trên 1688, taobao, tmall… trọn gói. Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

 

Next1688 hiện sở hữu các văn phòng đại diện và hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, cam kết vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong vòng 3-5 ngày kể từ khi hàng về đến kho ở Bằng Tường, đồng thời Next1688 cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng, cam kết không có tình trạng rơi vỡ, hỏng hóc hoặc thất lạc hàng hóa.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!