Tin tức

Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam chỉ 2-3 ngày bằng đường bộ

Nền kinh tế hàng hóa, giao thương giữa Việt Nam – Trung Quốc ngày càng phát triển thì đi kèm theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc cũng gia tăng. Trong khi đó, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc -  Việt Nam bằng đường bộ của Next1688 đang chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ là hình thức vận tải ra đời sớm nhất, và cũng là ngành vận chuyển mũi nhọn cho đến ngày nay, vận tải đường bộ chiếm tỉ lệ cao nhất trong mọi loại hình vân chuyển. Loại hình vận chuyển đường bộ có một số ưu điểm như tiện lợi, linh động và có hiệu quả kinh tế cao.

vận chuyển hàng trung quốc next

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ là hình thức vận tải truyền thống, so với hình thức vận chuyển hàng không thì tốc độ không thể bằng, so với vận tải đường thủy thì vận tải đường bộ gặp một số hạn chế khi vận chuyển hàng cồng kềnh. Tuy nhiên đối với những mặt hàng bình thường, không phải hàng hóa đặc biệt cần chuyển gấp hoặc không thuộc diện hàng cồng kềnh thì vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp nhất cho các lái buôn Việt Nam.

 

Trung Quốc được coi là thiên đường của các loại hàng hóa, vừa đa dạng về mẫu mã và chủng loại, vừa có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường, chính vì vậy, các thương buôn thường lựa chọn hàng Trung Quốc như một sự lựa chọn tối ưu nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ hiện nay rất phát triển, trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển với những lời quảng cáo vô cùng thu hút. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải điều dễ dàng.

 

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, Next1688 luôn tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kho bãi nhận hàng ở Trung Quốc, có thể sẵn sàng cung cấp dịch vụ mua hàng, order, ship hàng trên Taobao, 1688 và các website Trung quốc trọn gói, Next1688 còn có dịch vụ nhận tìm xưởng, cơ sở sản xuất và giao dịch cho khách hàng với mức giá tốt nhất tại Trung Quốc.

 

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc cam kết về đến Hà Nội chỉ sau 3-5 ngày, phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng, không có chi phí phát sinh bất hợp lý, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn đến tận tay khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!